Tru Tiên 3D Mobile liên tục bị mất kết nối

6 Thanh Niên Online
Chỉ riêng trong ngày hôm qua (4.11), nhiều người chơi Tru Tiên 3D Mobile đã rất khó khăn để đăng nhập vào trò chơi. Nguyên nhân chủ yếu do ảnh hưởng từ bão Damrey khiến cáp biển AAG bị trục trặc.
Cụ thể, theo phản ánh từ cộng đồng Tru Tiên 3D Mobile, khá nhiều người chơi đã không thể đăng nhập vào sản phẩm trong ngày hôm nay. Ngoài ra, có rất nhiều trường hợp đang chơi bị mất kết nối, kèm theo việc lag, giật trong game xảy ra liên tục.
Tru Tiên 3D Mobile liên tục bị mất kết nối - ảnh 1
Nhận được nhiều phản ánh, nhà phát hành Gamota kiểm tra và xác nhận tình trạng mạng tại các nhà mạng đang gặp trục trặc, do đường truyền bị ảnh hưởng nặng nề do bão lớn. Cùng với đó, sự cố cáp biển AAG cũng khiến kết nối bị ảnh hưởng.
Tru Tiên 3D Mobile liên tục bị mất kết nối - ảnh 2
Do đó, nhà phát hành Gamota mong game thủ thông cảm cho sự cố này. Ngoài ra, đơn vị cũng sẽ tích cực xử lý để nhanh chóng cung cấp đường truyền ổn định cho game thủ tham gia trải nghiệm sản phẩm.
Tru Tiên 3D Mobile liên tục bị mất kết nối - ảnh 3
Tru Tiên 3D Mobile liên tục bị mất kết nối - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mỹ Hoàn

Mỹ Hoàn

Đang bảo ở Nha Trang kìa
Vọng

Vọng

Cáp biển AaG chịu gì nỗi, bão to quá trời
Xuyên

Xuyên

bão ghê quá mà
Hạnh Trang

Hạnh Trang

BÃo lớn mà
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.