Tru Tiên 3D Mobile ra mắt cuối tháng 6, cộng đồng hụt hẫng

5 Thanh Niên Online
Mặc cho khá nhiều tựa game nhập vai nổi tiếng đang lần lượt ra mắt, Tru Tiên 3D Mobile vẫn chỉ dừng lại ở mức "thả thính" game thủ, chứ chưa công bố ngày testgame cũng như ra mắt.
Nhờ danh tiếng của bộ tiểu thuyết tiên hiệp Tru Tiên của Tiêu Đỉnh và phiên bản PC, Tru Tiên 3D Mobile
 đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ ngay từ khi Perfect World mới công bố những thông tin đầu tiên. Điểm nhấn của game mobile này là tái hiện được thế giới trong bộ tiểu thuyết Tru Tiên trên nền đồ họa 3D chất lượng cao.
Tru Tiên 3D Mobile ra mắt cuối tháng 6, cộng đồng hụt hẫng - ảnh 1
Theo thông báo được đưa ra từ ban vận hành Tru Tiên 3D Mobile, game nhiều khả năng sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 để hoàn thiện sản phẩm. Thông tin này khiến nhiều người chơi hụt hẫng.
Tru Tiên 3D Mobile ra mắt cuối tháng 6, cộng đồng hụt hẫng - ảnh 2
Thời gian gần đây, các tựa game nhập vai mới nổi như Phi Long Tại Thiên, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, Anh Hùng Xạ Điêu Mobile,... liên tục ra mắt, khiến cộng đồng game thủ đã và đang ngóng chờ Tru Tiên 3D Mobile bị phân tán khá nhiều. Nhiều người chơi cho rằng, không hiểu sao đã nhá hàng từ tháng 5, Tru Tiên 3D Mobile lại kéo dài tới cuối tháng 6. Trong khi đó, game mới cùng thể loại ra không ít, người chơi cũng không đợi được.
Tru Tiên 3D Mobile ra mắt cuối tháng 6, cộng đồng hụt hẫng - ảnh 3
Game thủ Hoàng Ký nói: "Thú thực không hiểu game này liệu đã có gì chưa, hay chỉ thả thính rồi để đó. Các game khác ra đầy hết rồi, game này vẫn úp mở hoài, riết rồi không còn ai chơi nữa cho coi"
Cùng ý kiến này, người chơi Nguyễn Đức cho biết: "Mình thích game Tru Tiên từ bản PC, nên rất ngóng chờ tựa game này. Nhưng quả thực khó mà chờ đợi được, bởi game mới ra nhiều quá, chủ đề cũng hay hơn nữa. Trong khi đó, Tru Tiên 3D Mobile cho tới giờ vẫn không có thông tin nào cụ thể cả, chán rồi"
Tru Tiên 3D Mobile ra mắt cuối tháng 6, cộng đồng hụt hẫng - ảnh 4
Dẫu vậy, có một số cá nhân tích cực đã tìm ra phương thức chờ đợi hiệu quả mà không chán, đó là tìm kiếm server Trung Quốc để chơi thử. "Những người chơi một khi đã yêu mến Tru Tiên 3D Mobile thì sẽ đợi game hoàn thiện và chơi tới cùng, chứ không nhảy game như những người chơi khác. Trong thời gian chờ game, bạn có thể tìm hiểu các máy chủ Trung Quốc, giết thời gian bằng các game khác và tham gia event để thu thập code. Quá nhiều việc để làm." người chơi Hoàng Vũ cho biết

Bình luận

User
Gửi bình luận
Giác

Giác

Game xấu hủi, mắc gì mà đợi
Phương

Phương

Game này đẹp nè
Ðoài

Ðoài

Tao lại nghĩ thằng ở dưới sẽ nói gì đó tốt về game, đúng kịch bản
Phương Quyên

Phương Quyên

game của Gamota thì có gì mà hóng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.