Trường Đại học Hoa Sen tổ chức giải đấu LMHT dành cho sinh viên

0 Thanh Niên Online
Ngày .7.3 vừa qua, Câu lạc bộ Thể thao điện tử của trường Đại học Hoa Sen công bố tổ chức giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại, dành cho sinh viên các trường tại khu vực TP.HCM và thi đấu ngay tại 'sân trường'.
Không chỉ tạo sân chơi riêng cho các bạn sinh viên đến thi đấu Thể thao điện tử, Đại học Hoa Sen và MSI – thương hiệu Gaming Đài Loan nổi tiếng đã phối hợp tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm mới nhất đến từ hang, cũng như rất nhiều phần quà dành cho các bạn sinh viên đến tham dự và xem các đội thi đấu.
Trường Đại học Hoa Sen tổ chức giải đấu LMHT dành cho sinh viên - ảnh 1
Trường Đại học Hoa Sen tổ chức giải đấu LMHT dành cho sinh viên - ảnh 2
Giải đấu sẽ được tổ chức vào sáng Chủ nhật, ngày 17/03/2019 cho vòng bảng và Chung kết vào ngày 24/03/2019 tại Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Đến xem và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ MSI là một dịp cuối tuần không thể bỏ qua cho sự kiện mới lạ này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sẽ có ô tô xuất hiện trong Fortnite

Sẽ có ô tô xuất hiện trong Fortnite

Epic Games mới đây vừa xác nhận Fortnite sẽ được cập nhật xe hơi vốn được mong đợi từ lâu, vì vậy những các game thủ thể loại battle royale nên chuẩn bị sẵn sàng để có những trải nghiệm thú vị.
Những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong ngành eSport

Những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong ngành eSport

eSport còn được gọi là thể thao điện tử là những game mang tính chất cạnh tranh giữa người với người diễn ra trực tuyến, thường áp dụng trên các nền tảng PC và các loại máy chơi game tay cầm. Game thủ tham gia vào các giải đấu theo hình thức cá nhân hoặc theo đội không giới hạn mức độ chuyên nghiệp hay nghiệp dư.