Tựa game kinh dị SOMA đạt doanh thu ấn tượng

0 Thanh Niên Online
Frictional Games cho thấy mình là một bậc thầy trong lĩnh vực kinh dị khi các tựa game dài hơi như SOMA luôn hoạt động hiệu quả.
Frictional Games cho thấy mình là một bậc thầy trong lĩnh vực kinh dị khi các tựa game dài hơi như SOMA luôn hoạt động hiệu quả.
Frictional Games là một studio có trụ sở tại Thụy Điển đã luôn theo đuổi thể loại kinh dị kể từ khi thành lập vào năm 2006. Kể từ khi Amnesia: The Dark Descent ra mắt thành công rực rỡ, Frictional Games đã chuyển cho studio The Chinese Room để phát triển Amnesia: A Machine For Pigs, tuy nhiên tựa game này không thành công như bản gốc. Với khó khăn của Amnesia: A Machine For Pigs, Frictional Games đã quay lại tự phát triển SOMA và Amnesia: Rebirth.
Tựa game kinh dị SOMA đạt doanh thu ấn tượng - ảnh 1
Hôm nay, Frictional Games vừa thông báo rằng SOMA đã chính thức bán được một triệu bản chỉ trên PC; không bao gồm doanh số bán hàng trên PlayStation 4 và Xbox One. SOMA ban đầu được phát hành vào năm 2015, trong đó game thủ sẽ đi xuống sâu Đại Tây Dương trong một con tàu khoa học vô chủ với thực phẩm khan hiếm và nguy hiểm rình rập.
Tựa game kinh dị SOMA đạt doanh thu ấn tượng - ảnh 2
Frictional Games vốn nổi tiếng với các cốt truyện xuất sắc từ Amnesia cho đến SOMA. Mặc dù SOMA đạt doanh số một triệu bản chỉ tính riêng trên PC thì Amnesia: Rebirth gần đây được ghi nhận là chưa mang lại lợi nhuận cho hãng. Tựa game gần đây nhất của Frictional Games đã bán được 100.000 bản trong năm tháng đầu tiên.
SOMA hiện đã ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm