Ubisoft công bố đội hình 'khủng' tham dự Gamescom 2017

7 Thanh Niên Online
"Ông lớn" nước Pháp sẽ mang đến Gamescom năm nay những Assassin’s Creed Origins, Far Cry 5 hay Mario + Rabbids Kingdom Battle...
Triển lãm thường niên Gamescom 2017 sẽ diễn ra từ ngày 22.8 - 26.8 tại Cologne, North Rhine-Westphalia, Đức. Triển lãm là nơi để các hãng phát triển game trên thế giới trình làng những tựa game mới của mình đến người hâm mộ.
Hôm nay, "ông lớn" nước Pháp Ubisoft cũng đã chính thức công bố "đội hình" tham dự triển lãm Gamescom năm nay với những game mới nhất của hãng. Theo đó, hãng sẽ mang đến Gamescom 2017 demo để các fan trải nghiệm các game "bom tấn" bao gồm: Assassin’s Creed Origins, Far Cry 5, Mario + Rabbids Kingdom Battle, South Park: The Fracured but Whole và The Crew 2.
Trailer giới thiệu các game của Ubisoft tại Gamescom 2017
Bên cạnh đó, Ubisoft cũng sẽ cho các fan trải nghiệm trò chơi âm nhạc - nhảy mới nhất của hãng là Just Dance 2018, giới thiệu các trailer và tổ chức tặng quà cho fan (giveaways). Cuối cùng, người chơi sẽ được thi đấu game cũng như theo dõi vòng chung kết của Rainbow Six Siege ESL Season 2 và For Honor.
 
18 phút gameplay mới nhất của Assassin’s Creed Origins

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thoả

Thoả

hóng ac mới
Nga

Nga

Cố lên Ubi, đừng để người ta gọi là Ubis*ck nữa
Lam Lam

Lam Lam

Chết cười :)))
Vũ

hóng The Crew 2
Ân

Ân

far cry 5 có vẻ ngon
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm