Viễn Sơn phân phối độc quyền màn hình máy tính Samsung khu vực phía Nam

0
Vào ngày 28.5, Samsung Việt Nam đã chính thức công bố công ty TNHH Viễn Sơn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm màn hình máy tính Samsung tại khu vực phía Nam.

Đại diện của Samsung Việt Nam cho biết: "Thông qua nhà phân phối độc quyền là công ty Viễn Sơn, Samsung sẽ mang đến cho người dùng các sản phẩm chất lượng". Cũng trong buổi họp báo, đại diện của Samsung và Viễn Sơn cho biết, thông qua mối hợp tác sẽ mang lại cho người dùng cam kết chính sách hậu mãi tốt nhất với chế độ bảo hành lên đến 2 năm cho tất cả các sản phẩm màn hình cũng như thiết bị trình chiếu.

Tính đến nay, Samsung là một trong những nhà sản xuất màn hình hàng đầu với chất lượng hình ảnh sắc nét, mẫu mã được thiết kế đa dạng, cùng với các công nghệ cao cấp phù hợp với mọi đối tượng người dùng - từ làm việc cho đến giải trí, chơi game. Đặc biệt đối với các game thủ, các sản phẩm của Samsung được Viễn Sơn cung cấp mang trên mình khá nhiều tính năng tiên tiến để nâng tầm trải nghiệm.

Viễn Sơn phân phối độc quyền màn hình máy tính Samsung khu vực phía Nam - ảnh 1

Ví dụ như chế độ điều chỉnh màn hình tức thì chỉ bằng một nút bấm - có thể nhận diện những thay đổi của màn hình, tăng màu sắc, hiệu chỉnh độ tương phản - để mang lại trải nghiệm tối ưu cho bạn. Các sản phẩm màn hình Samsung cũng có thời gian đáp ứng rất tốt dành cho việc chơi game, có thể lên đến 1 mili giây cho những dòng cao cấp và 4 mili giây cho những dòng phổ thông. Ngoài ra, màn hình Samsung cũng được tích hợp tính năng Flicker Free giúp bảo vệ đôi mắt khi làm việc hoặc chơi game trong thời gian dài.

Viễn Sơn phân phối độc quyền màn hình máy tính Samsung khu vực phía Nam - ảnh 2

Bên cạnh đó, các sản phẩm màn hình cong Samsung do Viễn Sơn phân phối cũng là dòng sản phẩm nổi bật với các tính năng "có thể tin được" như: Bán kính và chiều sâu của đường cong tạo ra vùng rộng hơn cho góc nhìn, khiến màn hình có vẻ lớn hơn và hình ảnh nổi bật hơn; viền màn hình mỏng hơn; góc nhìn rộng đến 178 độ; dải tương phản rộng 3000:1 Mega Dynamic Contrast...

Viễn Sơn phân phối độc quyền màn hình máy tính Samsung khu vực phía Nam - ảnh 3

 

Cách phân biệt màn hình Samsung chính hãng và hàng trôi nổi

Tem năng lượng theo mẫu của Bộ Công Thương

Từ 1.1.2015 tất cả các mẫu màn hình Samsung chính hãng đều được dán sẵn Tem năng lượng sau máy hoặc trên chân đế. Màn hình không có Tem Năng Lượng là màn hình trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không được hưởng chế độ bảo hành và các dịch vụ hậu mãi của Samsung tại Việt Nam.

Viễn Sơn phân phối độc quyền màn hình máy tính Samsung khu vực phía Nam - ảnh 4

Đuôi model /XV 

Nhận biết hàng chính hãng SAVINA thông qua tên model, những mẫu màn hình Samsung không có đuôi /XV là màn hình trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không được hưởng chế độ bảo hành và các dịch vụ hậu mãi của Samsung. 

Tem chính hãng SAVINA 

Kích thước 8x8cm, sẽ được triển khai từ tháng 7.2015; chứng nhận bởi Công ty xác thực hàng hóa Việt Nam, trực thuộc Ban Chỉ đạo chống buôn lậu hàng giả và gian lân thương mại Trung Ương. Tem chính hãng xác nhận hàng hóa lưu thông đạt 100% các xác nhận tiêu chuẩn theo quy định và được bảo hành chính hãng tại thị trường Việt Nam bởi công ty sản xuất và nhà phân phối.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm