VLTK Mobile giải nhiệt với ngoại trang 'tuyết rơi mùa hè'

0 Thanh Niên Online
Giữa những ngày hè nóng bức, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã bất ngờ tung ra ngoại trang Tố Phương Mộc Tuyết với thiết kế độc đáo và hiệu ứng hoa tuyết đẹp mắt.

Bộ ngoại trang mới với chiếc mũ thú bông nổi bật chắc hẳn sẽ là item được yêu thích tiếp theo trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Chính thức xuất hiện từ ngày 10.4, Tố Phương Mộc Tuyết hứa hẹn sẽ mang “tuyết rơi mùa hè” phủ xuống thành Lâm An trong những ngày nắng nóng này.

VLTK Mobile giải nhiệt với ngoại trang 'tuyết rơi mùa hè' - ảnh 1

Bộ ngoại trang mới nhất trong VLTK Mobile có thiết kế bắt mắt với chiếc mũ thú bông ấn đáng yêu, giúp nhân vật thêm phần lộng lẫy. Đặc biệt, Tố Phương Mộc Tuyết còn có những hiệu ứng động tác đẹp mắt Hàn Đông Vũ Nhiệt xua tan ngay không khí oi ả ngày hè nóng bức.

VLTK Mobile giải nhiệt với ngoại trang 'tuyết rơi mùa hè' - ảnh 2

Ngoại trang Tố Phương Mộc Tuyết cho 4 kiểu hình nhân vật

Không chỉ tha hồ tự sướng với chiếc mũ thú bông siêu đáng yêu, game thủ VLTK Mobile còn có thể lập hội "tung tóe" hoa tuyết giữa Lâm An mùa hè.

VLTK Mobile giải nhiệt với ngoại trang 'tuyết rơi mùa hè' - ảnh 3

Tố Phương Mộc Tuyết gồm ngoại trang áo và ngoại trang đầu. Khi mặc trang phục này, người chơi còn có danh hiệu Tố Phương Mộc Tuyết hiển thị trong 30 ngày.

Trong thời gian tới, VLTK Mobile sẽ tiếp tục mở nhiều sự kiện và hoạt động mới dành cho game thủ nhân dịp Giỗ tổ Hùng Vương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm