VLTK Mobile rộn ràng với hoạt động cosplay vui nhộn

7 Thanh Niên Online
Đây là hoạt động cosplay khá đặc biệt, với sự biến tấu đầy ngẫu hứng và vui nhộn của cộng đồng game thủ.
Sau sự sôi động của The Face Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Mobile, cộng đồng game thủ lại tiếp tục đón nhận tin vui mới, khi cuộc thi Cosplay "Bựa" của sản phẩm này chính thức được khởi động. Với tiêu chí vui nhộn, hài hước, độc, lạ, cuộc thi này sẽ tìm ra những người chơi cosplay thú vị nhất để trao thưởng, bao gồm nhiều phần quà quý giá như Ngoại trang Giai kỳ, Ngoại trang thú cưỡi - Tiểu Hắc,...
VLTK Mobile rộn ràng với hoạt động cosplay vui nhộn - ảnh 1
Lượng phần thưởng giá trị, cộng thêm cuộc thi không mang tính chất chuyện nghiệp, Cosplay "Bựa" nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khá đông cộng đồng game thủ. Game thủ Nguyễn Vân đã ngay lập tức lên ý tưởng cho nhân vật Thiên Vương mình yêu thích: " Em rất mong anh trai nào cosplay Thiên Vương và hai quả dưa hấu, vì em thích bộ thời trang vũ khí này lâu lắm rồi. Có thể em sẽ để làm ảnh đại diện luôn cả tháng ấy chứ".
VLTK Mobile rộn ràng với hoạt động cosplay vui nhộn - ảnh 2
VLTK Mobile rộn ràng với hoạt động cosplay vui nhộn - ảnh 3
Cùng với đó, event cũng đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều người chơi cả trong và ngoài sản phẩm VLTK Mobile. Theo đó, dù chưa chuyên nghiệp với tựa game này, một nữ game thủ cho biết cô sẽ thử cosplay vui nhộn Thúy Yên cầm ô xem thế nào, bởi cô rất thích hình dáng này.
VLTK Mobile rộn ràng với hoạt động cosplay vui nhộn - ảnh 4
Hiện tại, hoạt động này đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của game thủ, với hàng trăm lượt like, chia sẻ. Thanh Niên Game sẽ cập nhập những hình ảnh mới nhất về cosplay "bựa" của game thủ đến quý độc giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyên Anh

Nguyên Anh

Bọn trẻ tham gia chứ già ai chơi
Dinh

Dinh

Hên xui nha :)))
Trương

Trương

Cos kiểu này vui hơn chuyên nghiệp
Việt Quốc

Việt Quốc

Tham gia kìa bà con
Thái Hồng

Thái Hồng

Zui ah
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm