VLTK Web: Cộng đồng bất an với bản cập nhập mới

8 Thanh Niên Online
Những thay đổi trong lần update này khiến nhiều người chơi mất nhiều hơn là được.
Cũng như Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Mobile ,  Võ Lâm Truyền Kỳ Web  đang là sản phẩm khá nổi của nhà phát hành VNG trong thời gian vừa qua trên PC. Mặc dù lượng người chơi chưa thể sánh bằng, nhưng sản phẩm này vẫn thu hút phần nào những game thủ khoái “ngồi máy hơn nghịch điện thoại”, với nhiều tính năng tương đồng giống với VLTK bàn client xưa kia.
VLTK Web: Cộng đồng bất an với bản cập nhập mới - ảnh 1
Mới đây, phiên bản update Phu Thê Song Chiến - được xem là Big Update, với nhiều sự thay đổi trong tính năng, gameplay,... khiến cộng đồng gặp phải nhiều trở ngại trong quá trình trải nghiệm. Cụ thể, theo người chơi Minh Trung, tính năng Tần Lăng nên đưa về như cũ, thay đổi như vậy rất khó cho game thủ. Ngoài ra, một số tinh năng PK như Hoa Sơn Luận Kiếm, "Ghép Liên Mán Chủ" rất lag, không thể đánh nổi. "Ban điều hành nên cân nhắc việc nâng cấp server, nhiều trận không tự động out ra, mà người chơi phải tiến hành thoát game một cách thủ công", Trung nói.
VLTK Web: Cộng đồng bất an với bản cập nhập mới - ảnh 2
VLTK Web: Cộng đồng bất an với bản cập nhập mới - ảnh 3
Ngoài ra, theo nhiều người chơi, phiên bản này thay đổi thời gian khiến 2 hoạt động Thế Lực 3 Phe và Chiến Trường Tống Liêu trùng giờ nhau, khiến người rất khó lựa chọn.Theo đó, nhiều người chơi mong muốn nhà phát hành VNG điều chỉnh lại giờ hai hoạt động này một cách hợp lý nhất.
VLTK Web: Cộng đồng bất an với bản cập nhập mới - ảnh 4
VLTK Web: Cộng đồng bất an với bản cập nhập mới - ảnh 5
Trước những phản hồi của game thủ về bản cập nhập mới, nhà phát hành VNG vẫn chưa có lời hồi đáp. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cống

Cống

Bản này lỗi ko ah
Thiên

Thiên

Lag kinh luôn
Tùng Núi

Tùng Núi

Nhìn cũng hay, nhưng hình như không phải hàng của Kingsoft?
Quang Hưng

Quang Hưng

Thua
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.