Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn dùng Tụ Bảo Bồn tăng lực chiến thật

5
Thêm một tính năng từ Gia Viên cho nhân vật tăng nhiều thuộc tính và có thể cộng thêm hàng triệu điểm lực chiến thật trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Tụ Bảo Bồn là tính năng mới nhất mà Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) sẽ ra mắt trong phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân. Thực chất, đây là một “vật trang trí” Gia Viên mới có ảnh hưởng trực tiếp lên chỉ số của nhân vật.

Công dụng Tụ Bảo Bồn

Mỗi Tụ Bảo Bồn sở hữu ít nhất 5 dòng thuộc tính, cấp Tụ Bảo Bồn càng cao thì càng có thêm nhiều dòng. Game thủ có thể tăng thêm các chỉ số quan trọng như sinh lực, kháng, sát thương,… cho nhận vật bằng cách lấy dòng chỉ số cao cho dòng thuộc tính của Tụ Bảo Bồn.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn dùng Tụ Bảo Bồn tăng lực chiến thật - ảnh 1

Chế tạo Tụ Bảo Bồn

Tụ Bảo Bồn được chế tạo tương tự như các vật dụng thông thường trong Gia Viên. Nhân vật chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện Gia Viên level 2, lựa chọn chế tạo đã xuất hiện trong mục Gia Cụ Phường, yêu cầu nguyên liệu 6 gỗ Bạch Dương và 6 Thỏi Đồng.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn dùng Tụ Bảo Bồn tăng lực chiến thật - ảnh 2

Sau khi chế tạo thành công, Tụ Bảo Bồn chỉ có thể đặt ở Đình Viện (ngoài vườn) của Gia Viên. Khi Gia Viên đạt độ thoải mái nhất định, game thủ có thể tiêu hao nguyên liệu gia cụ để nâng cấp Tụ Bảo Bồn.

Cộng chỉ số Tụ Bảo Bồn

Để thêm dòng chỉ số cho Tụ Bảo Bồn, trước hết cần phải chế tạo Đá Minh Văn. Loại đá này được luyện ra từ chính Tụ Bảo Bồn và các nguyên liệu gia cụ.

Với Tụ Bảo Bồn đã chế tạo, game thủ lựa chọn chế tạo đá, tiêu tốn nguyên liệu nhất định, kết quả thu về 1 Đá Minh Văn (Chưa Giám Định). Tiến hành Giám Định, Đá Minh Văn có khả năng ngẫu nhiên cho ra các dòng thuộc tính.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn dùng Tụ Bảo Bồn tăng lực chiến thật - ảnh 3

Đá Minh Văn chưa giám định.

Tiếp tục bật Tụ Bảo Bồn, game thủ lựa chọn dòng thuộc tính cần thiết từ Đá Minh Văn để cộng (tẩy luyện) vào Tụ Bảo Bồn. Đá Minh Văn có khả năng giám định ra 12 loại dòng thuộc tính khác nhau, nhưng số lượng dòng trên Tụ Bảo Bồn chỉ có hạn.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn dùng Tụ Bảo Bồn tăng lực chiến thật - ảnh 4

Rèn đá Minh Văn.

Sau khi đã có Tụ Bảo Bồn và những dòng thuộc tính cần thiết, game thủ có thể tiếp tục chế tạo Đá Minh Văn để tìm kiếm dòng thuộc tính có chỉ số cao hơn. 

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn dùng Tụ Bảo Bồn tăng lực chiến thật - ảnh 5

Tẩy luyện đá Minh Văn

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn dùng Tụ Bảo Bồn tăng lực chiến thật - ảnh 6

Nâng cấp Tụ Bảo Bồn

Ngoài ra, game thủ còn có thể sử dụng Chúc Phúc mỗi ngày 1 lần để thay đổi vận may, càng may mắn thì khả năng nhận được thuộc tính chỉ số cao càng nhiều hơn. Số lần Chúc Phúc có thể mua bằng Ngân Sức. Hiệu quả Chúc Phúc duy trì đến 4h sáng ngày hôm sau.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn dùng Tụ Bảo Bồn tăng lực chiến thật - ảnh 7Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn dùng Tụ Bảo Bồn tăng lực chiến thật - ảnh 8

Tính năng Tụ Bảo Bồn dự kiến sẽ ra mắt cùng phiên bản mới Bá Chiến Mỹ Nhân của VLTK Mobile.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Bá Chiến Mỹ Nhân tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Khi xong chúc phúc ko biết Đổi hay hủy vì Trước - Sau ko rõ ý
King

King

Người thuê gia viên có sử dụng được tụ bảo bồn không?
vutuanviet

vutuanviet

Tôi bán mất Tụ Bảo Tồn g tạo lại kiểu gì? Không tháy hiện lên nữa
Hồng Tài

Hồng Tài

Tính năng này mình đánh giá là hay.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm