Võ Lâm Truyền Kỳ Web không thay đổi, cộng đồng sẽ 'tẩy chay'

4 Thanh Niên Online
Võ Lâm Truyền Kỳ Web có thể sẽ phải thay đổi nếu muốn đáp ứng nhu cầu của game thủ.
Như Thanh Niên Game đã thông tin,Võ Lâm Truyền Kỳ Web hiện đang là sản phẩm thu hút khá nhiều cộng đồng game thủ trải nghiệm. Số lượng người chơi hiện vẫn đang tăng lên không ngừng, do sự cạnh tranh khốc liệt của hàng trăm bang hội trải dài trên các cụm máy chủ.
Võ Lâm Truyền Kỳ Web không thay đổi, cộng đồng sẽ 'tẩy chay' - ảnh 1
Tuy nhiên, theo không ít người chơi, Võ Lâm Truyền Kỳ Web đang có một số tính năng gây cản trở trong quá trình gắn bó của họ với sản phẩm này một cách lâu dài. Cụ thể, game thủ Minh Trung cho biết: "Mong BDH game  hãy bỏ cấp giới hạn đầu tư leve 60, cho anh em nào chưa đầu tư có thể đầu tư. Bởi lẽ, game mới ra chưa lâu, người chơi vào chơi chưa đầy 1 ngày đã lên 60 rồi. Cấp độ nhanh như vậy thì ai dám mạo hiểm đầu tư khi chưa hiểu về sản phẩm. Còn những người muốn gắng bó lâu dài thì bản thân họ cũng phải tìm hiểu về game đã. Mà có lỡ bị vượt cấp cái lại không thể đầu tư được".
Võ Lâm Truyền Kỳ Web không thay đổi, cộng đồng sẽ 'tẩy chay' - ảnh 2
Theo người chơi này phân tích, mốc đầu tư 60 này chỉ giới hạn cho từ cấp đó đổ lại, còn cao hơn sẽ không nhận được phần thưởng. Trái khoáy thay, tốc độ lên cấp bình quân của game thủ rất nhanh, thoáng chốc đã đạt cấp độ. Mà những người chơi mới thì đâu dám nạp mốc đó để đầu tư. Bản thân họ phải tìm hiểu từ server, người chơi, bang hội trước khi quyết định có gắn bó hay không để nạp tiền chứ. Mà cái thời gian đó đủ để vượt mốc rồi.
Võ Lâm Truyền Kỳ Web không thay đổi, cộng đồng sẽ 'tẩy chay' - ảnh 3
Ý kiến này nhận được sự đồng tinh của cộng đồng game thủ. Không ít người do không hài lòng với mốc nạp này đã liên tục đăng tải phản ánh trên lên fanpage để sớm nhận được phản hồi. Hiện tại, phía nhà phát hành vẫn chưa có ý kiến về thông tin trên.
Võ Lâm Truyền Kỳ Web không thay đổi, cộng đồng sẽ 'tẩy chay' - ảnh 4
Võ Lâm Truyền Kỳ Web không thay đổi, cộng đồng sẽ 'tẩy chay' - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lam

Lam

Làm ơn mở giới hạn nạp đê
Thúy Hằng

Thúy Hằng

Cái mốc nạp này nhảm, level thì nhanh, mà cứ giới hạn level nạp làm gì
Chính

Chính

Khổ, nạp tiền cho nhà phát hành mà cũng phải xin nạp ah
Hoàng Anh

Hoàng Anh

Haizzz, chán game

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm