Võ Lâm Truyền Kỳ Web mở kênh tố cáo game thủ

5 Thanh Niên Online
Nhằm đem lại môi trường trong sạch cho cộng đồng game thủ, ban điều hành Võ Lâm Truyền Kỳ Web mở thêm hạng mục tố cáo hành vi bất chính của người chơi trong game.
Cụ thể, thời gian gần đây, Võ Lâm Truyền Kỳ Web đang bước vào thời điểm cạnh tranh cao, nhất là sau các đợt gộp máy chủ. Điều này khiến không ít game thủ lợi dụng các tính năng, hoạt động của game để mưu cầu cá nhân, cũng như có nhiều lời lẽ thô tục trên các kênh cộng đồng,... 
Võ Lâm Truyền Kỳ Web mở kênh tố cáo game thủ - ảnh 1
Nhằm đem lại môi trường game trong sạch, đồng thời tạo ý thức cho mỗi người chơi trong VLTK Web, nhà phát hành VNG giờ đây có thể cho phép game thủ tố cáo những người chơi có hành vi bất chính (văng tục, chửi bậy trên kênh thế giới, lợi dụng tính năng để mưu đoạt tài sản, phá hoại người khác,...). Những người chơi sau khi bị tố cáo sẽ bị ban điều hành kiểm tra, xem xét để đối chiếu với nội dung tố cáo.
Võ Lâm Truyền Kỳ Web mở kênh tố cáo game thủ - ảnh 2
Võ Lâm Truyền Kỳ Web mở kênh tố cáo game thủ - ảnh 3
Nếu thông tin người tố cáo là đúng sự thật, những người chơi bị tố cáo kia sẽ chịu mức phạt tùy hành vi mình gây ra, nặng nhất có thể bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Đây là biện pháp thích hợp nhằm ngăn chặn nhiều hơn nữa những người chơi đang dùng hack, mod hay game thủ có lời lẽ khiếm nhã trong game.
Võ Lâm Truyền Kỳ Web mở kênh tố cáo game thủ - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!
Trang chủ:  https://vltkw.zing.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðức Quang

Ðức Quang

Hack đầy ra luôn
Thùy Dương

Thùy Dương

Tố cáo đám auto ấy, cho ban hết đi
Tín

Tín

Có nên tố cáo bọn Auto ko ta
Thức

Thức

Tố cáo mấy thẳng chửi bậy kênh thế giới ấy
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm