Võ Thần 3D mở đăng ký sớm, tặng quà khủng cho game thủ

3 Thanh Niên Online
Người chơi có thể nhận được các phần quà như Túi Tướng Tím, Túi Tướng Vàng, Kim Nguyên Bảo,... khi tham gia đăng ký Võ Thần 3D.

Võ Thần 3D là game mobile nhập vai đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc, trò chơi được xây dựng dựa trên bản quyền từ bộ phim Võ Thần Triệu Tử Long tương đối nổi tiếng. Cũng giống các sản phẩm cùng đề tài khác, Võ Thần 3D sẽ đưa người chơi trở về thời đại Tam Quốc tranh hùng với những trận chiến liên miên bất tận...

Bước vào thế giới trò chơi, các game thủ sẽ được gặp lại những nhân vật vô cùng quen thuộc được xây dựng dựa trên các nhân vật chính từ bộ phim như Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Hạ Hầu Khinh Y,... Trò chơi có phong cách thiết kế đẹp mắt, mang đậm phong sắc Trung Hoa, kết hợp kiểu Q-style dễ thương, màu sắc khá sắc sỡ và sáng sủa, các mô hình nhân vật lẫn cảnh vật đều có độ chi tiết tốt, gây được thiện cảm với người trải nghiệm.

Võ Thần 3D mở đăng ký sớm, tặng quà khủng cho game thủ - ảnh 1

Về cơ bản, Võ Thần 3D sẽ vẫn giữ nguyên lối chơi cày cuốc của dòng game nhập vai đấu thẻ tướng Tam Quốc với các tính năng quen thuộc như phụ bản, chiến trường, bang hội, tăng sao, cường hóa,... Bên cạnh đó, người chơi cũng được làm quen với một số tính năng mới như hệ thống mỹ nhân, võ tướng cùng một số hoạt động PvP Quốc chiến đặc trưng của trò chơi.

Võ Thần 3D mở đăng ký sớm, tặng quà khủng cho game thủ - ảnh 2

Trò chơi đã được Vega Game đưa về Việt Nam từ giai đoạn trước Tết Nguyên Đán và dự kiến cho ra mắt ngay trong tháng 3 này. Mới đây, trò chơi đã mở cửa trang chủ, tung trailer đặc sắc, đồng thời mở đăng ký sớm. Các game thủ đăng ký sớm tài khoản Võ Thần 3D sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị như Túi Tướng Tím/Cam, Kim Nguyên Bảo, Thức Tỉnh Đơn,... khi đạt tới các mốc giới hạn.

Võ Thần 3D mở đăng ký sớm, tặng quà khủng cho game thủ - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung Võ

Trung Võ

Có giftcode nữa kìa
Mộng Liễu

Mộng Liễu

Game đẹp vãi
Ngọc Tuấn

Ngọc Tuấn

Nhìn dễ thương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play

Cloud Song VNG là tựa game mobile nhập vai MMORPG chuyển sinh, đồ họa 3D phong cách anime. Được VNGGames độc quyền phát hành tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á, bao gồm các quốc gia như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines.
Tân OMG3Q VNG: Chủ Tướng toàn năng, thay skin đổi chất

Tân OMG3Q VNG: Chủ Tướng toàn năng, thay skin đổi chất

Tân OMG3Q VNG là một trong những tựa game Đấu Tướng có thể thay đổi vai trò của Chủ Tướng thông qua thay đổi thời trang (skin), đây là một tính năng độc đáo, thể hiện sự mưu lược trong việc bày trí đội hình.