Võ Thần PK mở Lưu danh, tặng giftcode tiền triệu cho game thủ

6 Thanh Niên Online
Tham gia lưu danh, người chơi sẽ có cơ hội nhận được giftcode trị giá 1 triệu đồng từ Võ Thần PK.

 Võ Thần PK là webgame nhập vai chiến đấu có đề tài Tam Quốc, trò chơi được xây dựng dựa trên bối cảnh cùng cốt truyện từ bộ phim Võ Thần Triệu Tử Long khá nổi tiếng. Cũng giống các sản phẩm cùng đề tài khác, Võ Thần PK sẽ đưa người chơi trở về thời đại Tam Quốc tranh hùng với những trận chiến liên miên bất tận...

Võ Thần PK sở hữu nền tảng đồ họa tương đối bắt mắt với các thiết kế theo phong cách quen thuộc. Người chơi sẽ dễ dàng nhận ra các danh tướng trong Tam Quốc mà không cần phải "dò tên" như một số webgame khác cùng đề tài. Ngoài ra, hệ thống kỹ năng trong game được đánh giá là khá đẹp mắt, thể hiện rõ uy lực trong từng đòn thế tấn công.

Võ Thần PK mở Lưu danh, tặng giftcode tiền triệu cho game thủ - ảnh 1

Bước vào Võ Thần PK, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 lớp nhân vật dựa trên những nhân vật chính trong bộ phim đó là Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền và Hạ Hầu Khinh Y. Mỗi lớp nhân vật này đều sở hữu các loại vũ khí tương ứng với hệ thống kỹ năng tương đối riêng biệt, đồng thời cũng làm nổi bật sở trường của từng người - tương tự như trong nguyên tác Tam Quốc (Triệu Vân sử Thương, Lữ Bố dùng Kích,...).

Về cơ bản, Võ Thần PK sẽ vẫn giữ nguyên lối chơi cày cuốc của dòng game nhập vai với các tính năng quen thuộc như phụ bản, chiến trường, bang hội, tăng sao, cường hóa,... Bên cạnh đó, người chơi cũng được làm quen với một số tính năng mới như hệ thống mỹ nhân, võ tướng cùng một số hoạt động PvP đặc trưng của trò chơi.

Sau khi khai mở sự kiện Truy Tìm Thánh Nữ cực kỳ hấp dẫn vào tuần trước, thì cách đây ít giờ, Võ Thần PK tiếp tục khiến cộng đồng game thủ nhốn nháo với việc mở đăng ký Lưu danh, đồng thời tặng game thủ bộ giftcode giá trị. Cụ thể, khi số lượng Lưu danh đạt tới 1000 lượt, các game thủ sẽ nhận được phần quà là lễ kim (vàng); đạt tới 3000 lượt sẽ được tặng lễ kim + kinh nghiệm đan + Đá khảm công kích; và mốc cuối cùng 8000 lượt Lưu danh sẽ là giftcode trị giá 1 triệu đồng với sự xuất hiện của thú cưỡi siêu hiếm Thúy Trúc Hùng Miêu.

Võ Thần PK mở Lưu danh, tặng giftcode tiền triệu cho game thủ - ảnh 3

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin và tham gia Lưu danh nhận code tại trang chủ Võ Thần PK.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Saki

Saki

Ngon nghe ta
Hùng

Hùng

con pet gấu béo dễ thương quá
Mai Chi

Mai Chi

Ngon
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm