Võ Thần PK truy tìm 'Thánh Nữ' đại diện cho trò chơi

5 Thanh Niên Online
Trở thành Thánh Nữ đồng nghĩa với việc mỹ nhân đó sẽ là gương mặt đại diện của Võ Thần PK tại Việt Nam cùng nhiều phần thưởng lên tới 200 triệu đồng.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ trong bài viết trước, Võ Thần PK là webgame nhập vai chiến đấu có đề tài Tam Quốc, trò chơi được xây dựng dựa trên bối cảnh cùng cốt truyện từ bộ phim Võ Thần Triệu Tử Long khá nổi tiếng. Cũng giống các sản phẩm cùng đề tài khác, Võ Thần PK sẽ đưa người chơi trở về thời đại Tam Quốc tranh hùng với những trận chiến liên miên bất tận...

Võ Thần PK truy tìm 'Thánh Nữ' đại diện cho trò chơi - ảnh 1

Võ Thần PK sở hữu nền tảng đồ họa tương đối bắt mắt với các thiết kế theo phong cách quen thuộc. Người chơi sẽ dễ dàng nhận ra các danh tướng trong Tam Quốc mà không cần phải "dò tên" như một số webgame khác cùng đề tài. Ngoài ra, hệ thống kỹ năng trong game được đánh giá là khá đẹp mắt, thể hiện rõ uy lực trong từng đòn thế tấn công. Võ Thần PK sẽ vẫn giữ nguyên lối chơi cày cuốc của dòng game nhập vai với các tính năng quen thuộc như phụ bản, chiến trường, bang hội, tăng sao, cường hóa,... Bên cạnh đó, người chơi cũng được làm quen với một số tính năng mới như hệ thống mỹ nhân, võ tướng cùng một số hoạt động PvP đặc trưng của trò chơi.

Võ Thần PK truy tìm 'Thánh Nữ' đại diện cho trò chơi - ảnh 2

Mới đây, sản phẩm này đã khiến cộng đồng game thủ xôn xao với sự kiện "Truy tìm Thánh Nữ" dù game chưa công bố ngày ra mắt. Theo đó, sự kiện này sẽ dành riêng cho những cô gái xinh đẹp yêu thích trò chơi tham gia và trải qua 4 vòng bình chọn. Khi trở thành Thánh Nữ của Võ Thần PK, mỹ nhân này cũng đồng thời trở thành gương mặt đại diện của trò chơi và nhận được vô số phần thưởng với tổng giá trị lên tới hơn 200 triệu đồng.

Võ Thần PK truy tìm 'Thánh Nữ' đại diện cho trò chơi - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ (đặc biệt là những nữ game thủ xinh đẹp) có thể tham khảo thêm thông tin, cách thức đăng ký sự kiện Truy tìm Thánh Nữ của Võ Thần PK tại đây.

Võ Thần PK truy tìm 'Thánh Nữ' đại diện cho trò chơi - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ninh Dương

Ninh Dương

Có vẻ hot :3 Lót dép hóng nào anh em
Hưởng

Hưởng

Tôi đến đây chỉ để chờ xem gái đẹp
Mai Hạ

Mai Hạ

Ôi gái
Xuân Liễu

Xuân Liễu

Sắp được xem gái đẹp rồi ae ơi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.