Võ Thánh Mobile gộp server, game thủ bất bình

5 Thanh Niên Online
Liên thông một lúc 3 cụm máy chủ với 8 server, cộng động Võ Thánh Mobile đang cảm thấy bức xúc vì nhiều khu vực bị bỏ rơi.
Như Thanh Niên Game đã thông tin,  Võ Thánh Mobile  là game mobile chiến thuật thẻ bài có đề tài Tam Quốc khá quen thuộc với cộng đồng game thủ tại Châu Á. Trò chơi đã được nhà phát hành Soha Game mở cửa thử nghiệm từ ngày 14.4 và ấn định ra mắt vào 9.6.
Võ Thánh Mobile gộp server, game thủ bất bình - ảnh 1
Được một thời gian, nhận thấy lượng người chơi có dấu hiệu sụt giảm, nhà phát hành Soha Game đã tiến hành gộp một số cụm máy chủ. Cụ thể, liên thông cụm máy chủ 6: S11 + S12 + S13, cụm 7: S16 + S17, và cụm 8: S19 + S20.
Võ Thánh Mobile gộp server, game thủ bất bình - ảnh 2
Tuy nhiên, dường như việc liên thông này không nhận được sự đồng thuận của cộng đồng game thủ. Cụ thể, một số người chơi ở máy chủ 18 đã cho rằng việc không sớm liên thông máy chủ này khiến người chơi bỏ game ngày một nhiều. Lubi Lê chia sẻ: "Sao gộp các máy chủ này thế còn server 18 nằm đâu. Bộ S18 đông lắm sao, đi đâu cũng chỉ có vài mống, vắng hoe mà cứ bỏ lơ suốt 2 đợt gộp rồi."
Võ Thánh Mobile gộp server, game thủ bất bình - ảnh 3
Võ Thánh Mobile gộp server, game thủ bất bình - ảnh 4
Tương tự như S18, cộng đồng S8 cũng bức xúc khi cho rằng, S8 đang thực sự ít người, mà không hiểu sao đã trải qua 2 đợt liên thông, nhà phát hành Soha Game vẫn bỏ rơi server này. Theo đó, nhiều người chơi có thể sẽ nghỉ game bởi đợt liên thông này không thực sự tốt và phù hợp với người chơi.
Võ Thánh Mobile gộp server, game thủ bất bình - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
HPH

HPH

ôi game tam quốc chất điện ảnh của soha... nát rồi sao...kkk
Thanh Trang

Thanh Trang

S18 của tui 2 lần rồi vẫn bỏ ngỏ
Lê Đại

Lê Đại

Nát rrooif
Hữu Hùng

Hữu Hùng

Giờ toàn bang mạnh pt, người chơi yếu biết phải làm thao
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm