Võ Thánh Mobile kéo dài Alpha Test, hứa đền bù cho game thủ iOS

0 Thanh Niên Online
Các sản phẩm game mobile mới tại Việt Nam dường như đang "bỏ rơi" cộng đồng game thủ sử dụng iOS...
Võ Thánh Mobile là game mobile chiến thuật thẻ bài có đề tài Tam Quốc khá quen thuộc với cộng đồng game thủ tại Châu Á. Trò chơi hiện đã được nhà phát hành Soha Game mở cửa thử nghiệm từ ngày 14.4 vừa qua.
Võ Thánh Mobile kéo dài Alpha Test, hứa đền bù cho game thủ iOS - ảnh 1
Võ Thánh Mobile được đánh giá như là game mobile mang phong cách tách biệt hoàn toàn so với các trò chơi từng có tại Việt Nam. Điều dễ nhận ra nhất đối với bất kì ai đã từng được chơi sản phẩm này chính là nền tảng đồ họa và bối cảnh game mang đậm chất điện ảnh. Cốt truyện rõ ràng, logic và có chiều sâu làm cho trò chơi này giống như một bộ phim hơn là một sản phẩm game di động.
Võ Thánh Mobile kéo dài Alpha Test, hứa đền bù cho game thủ iOS - ảnh 2
Đợt thử nghiệm của Võ Thánh Mobile được ấn định kết thúc vào hôm qua (17.4) theo thông báo trước đó, tuy nhiên, Soha Game đã quyết định kéo dài phiên bản thử nghiệm đến ngày 20.4 sắp tới với mục đích chính là để tiếp tục ghi nhận các đóng góp từ cộng đồng game thủ về phiên bản Android của trò chơi, đồng thời có thêm thời gian chuẩn bị cho việc ra mắt chính thức trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS sắp tới.
Võ Thánh Mobile kéo dài Alpha Test, hứa đền bù cho game thủ iOS - ảnh 3
Bên cạnh đó, trước phản ứng dữ dội của cộng đồng game thủ về việc chậm trễ ra mắt bản thử nghiệm cho iOS, Soha Game cũng đã "hứa" sẽ có quà đền bù dành cho cộng đồng game thủ "fan táo khuyết". Tuy nhiên, giá trị của phần quà đền bù này vẫn còn là một ẩn số.
Võ Thánh Mobile kéo dài Alpha Test, hứa đền bù cho game thủ iOS - ảnh 4
Với việc chỉ trong 1 tuần lễ, cả 3 sản phẩm đình đám là Garena Tác Chiến, Crossfire LegendsVõ Thánh Mobile đều bị game thủ "tố" chậm trễ trong việc mở phiên bản iOS, phải chăng các nhà phát hành game Việt Nam đang gặp khó khăn trong việc xin xét duyệt từ "ông lớn" này ?
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.