Vừa 'lên sóng' trở lại, Dr. DisRespect khiến cả hệ thống Twitch tê liệt

4 Thanh Niên Online
Điều này đến từ việc có quá nhiều người theo dõi cùng một lúc kênh phát sóng của anh chàng streamer nổi tiếng của PUBG này.

Nếu các bạn là một fan cuồng thường xuyên theo dõi các streamer Playerunknown's Battlegrounds trên tại kênh Twitch thì không thể nào không biết đến cái tên Dr. DisRespect. Không chỉ sở hữu trình độ cá nhân tuyệt hảo với những pha kết liễu đối thủ ảo diệu từ khoảng cách cực kì xa, mà anh còn có khả năng pha trò rất tốt thế nên anh chiếm được khá nhiều cảm tình từ những người hâm mộ của mình.

Dù được rất nhiều fan hâm mộ theo dõi, thế nhưng anh đã quyết định nghỉ stream vào ngày 15.12.2017. Theo đó, lý do chủ yếu đến từ việc Dr. DisRespect đã thừa nhận rằng mình đã lừa dối vợ nên cần 1 thời gian để khắc phục sai lầm mà mình đã gây ra. Đến nay, có lẽ như mọi chuyện đã giải quyết khá ổn thỏa nên anh thông báo rằng mình sẽ quay lại.

Và ngay sau khi vừa ‘lên sóng’, chỉ trong 22 phút sau kênh Twitch đã bị quá tải vì có quá nhiều người theo dõi anh chàng này. Chỉ trong vòng 20 phút đã có hơn 345.000 người xem và sau đó con số tăng lên liên tục khiến cả máy chủ bị đơ và không hoạt động được trong thời gian ngắn. Điều này có thể thấy rằng sự quay lại của Dr. DisRespect được fan hâm mộ mong đợi như thế nào.

Vừa 'lên sóng' trở lại, Dr. DisRespect khiến cả hệ thống Twitch tê liệt - ảnh 1
Trang Twitch bị tê liệt vì Dr.DisRespect

Cách đây không lâu vào đầu tháng 1, streamer nổi tiếng không kém trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại với thái độ khá toxic là Tyler1 cũng thu hút đông đảo người xem trên kênh Twitch. Chỉ trong vòng 20 phút, số người xem đã lên tới 300.000 người một cách nhanh chóng và khiến máy chủ bị đơ trong giây lát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hạ Tiên

Hạ Tiên

Dr. Disrespect có mấy pha bắn 'ảo riệu' kinh hồn luôn ý
Hồi

Hồi

Vừa chơi game đầu tiên mà đã win luôn =)))
Trang Linh

Trang Linh

Cơ bản là streamer nước ngoài biết cách diễn nên thu hút người xem tốt
Minh Nhật

Minh Nhật

Ông này chơi PUBG kinh phết đấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm