Vương Giả Tranh Bá - Giải đấu cho Bang hội trong Tru Tiên 3D Mobile

5 Thanh Niên Online
Vương Giả Tranh Bá sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 28.10 sắp tới với sự tham gia của đại diện nhiều bang hội Tru Tiên 3D Mobile với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỉ đồng.

Vương Giả Tranh Bá là giải đấu PK nằm trong sự kiện Big Offline của Tru Tiên 3D Mobile dành cho đại diện của các bang hội phía Bắc, diễn ra vào ngày 28.10 sắp tới. Sự kiện lần này được tổ chức với mục đích để các game thủ và bang hội trong Tru Tiên 3D có dịp gặp gỡ, giao lưu, nâng cao sự khăng khít của cộng đồng, đồng thời hóa giải những “ân oán online”.

Vương Giả Tranh Bá - Giải đấu cho Bang hội trong Tru Tiên 3D Mobile - ảnh 1

Hiện tại đã có khá nhiều Bang hội lớn của Tru Tiên 3D Mobile đăng ký tham gia như Hắc Nguyệt, Hà Nội, Đế Tôn, Bá Vương, Thiên Ma, Khát-Máu, Cao lão trang, iMMortal, Phù Vân, The One.... Bởi theo như thông báo chính thức về buổi Offline thì ngoài việc được lắng nghe thông tin về bản Update mới của Tru Tiên và tham gia các mini-game thì các bang hội còn được tranh tài với giải đấu PK với phần thưởng cực giá trị.

Vương Giả Tranh Bá - Giải đấu cho Bang hội trong Tru Tiên 3D Mobile - ảnh 2

Theo thông báo từ phía ban tổ chức giải đấu, sẽ có 8 Bang hội tham gia tranh tài tại Vương Giả Tranh Bá. Đặc biệt hơn là các nhân vật sẽ được sở hữu chỉ số thuộc tính và trang bị tương đương nhau. Tất cả sẽ phụ thuộc vào kỹ năng PK và sự phối hợp của các thành viên trong team. Qua đó hứa hẹn mang đến cho những khán giả theo dõi giải đấu những màn so tài hấp dẫn, sôi nổi và gay cấn. Giải đấu sẽ diễn ra theo hình thức loại trực tiếp, riêng trận Chung kết sẽ diễn ra theo thể thức BO3 (Best Of 3).

Vương Giả Tranh Bá - Giải đấu cho Bang hội trong Tru Tiên 3D Mobile - ảnh 3

Ngoài các phần thưởng đạt được khi tham gia giải đấu cộng đồng này, người chơi đến tham gia buổi Offline cũng sẽ nhận được phần quà là giftcode trị giá 2.000.000 đồng từ Tru Tiên 3D Mobile, đặc biệt là game thủ may mắn nhất sẽ nhận được một món trang bị luyện khí +15, đủ để vang danh tiên giới...

Vương Giả Tranh Bá - Giải đấu cho Bang hội trong Tru Tiên 3D Mobile - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Vương Giả Tranh Bá tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hương Giang

Hương Giang

Ngon
Liên Hương

Liên Hương

+15 kìa anh emmmmmmmmmmmmmm
Lan Hương

Lan Hương

+15 thì giang hồ lại dậy sóng rồi
Nhã Uyên

Nhã Uyên

Chỉ sướng gamer miền bắc
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.