Vượt mốc 4 triệu lượt báo danh, Blade & Soul 2 khẳng định đẳng cấp bom tấn

0 Thanh Niên Online
Đến thời điểm hiện tại, sau hơn 3 tuần, Blade & Soul 2 đã vượt mốc 4 triệu lượt đăng ký sớm, qua đó khẳng định sức hút cũng như đẳng cấp bom tấn.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu tới độc giả cùng cộng đồng game thủ, tại sự kiện truyền thông thường niên của NCSoft diễn ra vào 7.11.2017, nhà sản xuất này đã tiếp tục gây bất ngờ khi hé lộ đoạn video dài 20 giây về game mobile Blade & Soul 2. Theo đó, trò chơi sẽ tiếp tục là một sản phẩm được phát triển dựa trên game online Blade & Soul nổi tiếng.

Nhà sản xuất NCSoft cũng xác nhận Blade & Soul 2 sẽ là một game mobile và nó khác hoàn toàn với Blade & Soul M. Blade & Soul 2 được giới thiệu là một sản phẩm thế giới mở và được thiết kế trên nền đồ họa Unreal Engine 4 - bộ engine đồ họa đình đám nhất ở thời điểm hiện tại.

Blade & Soul 2 sẽ cho phép game thủ lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật với tạo hình quen thuộc, gần gũi trong dòng BnS của NCSoft. Mỗi nghề nghiệp sẽ sử dụng một loại vũ khí riêng biệt với hệ thống kỹ năng chiến đấu đặc trưng, có lớp thiên cận chiến, có class lại thiên về quần thể và tấn công từ xa.

Vượt mốc 4 triệu lượt báo danh, Blade & Soul 2 khẳng định đẳng cấp bom tấn - ảnh 1

Sau khi cán mốc 2 triệu lượt đăng ký chỉ sau 18 giờ mở landing page, Blade & Soul 2 đã tiếp tục thiêu đốt cộng đồng game thủ với đoạn video hé lộ lối chơi trong game. Đến thời điểm hiện tại, sau hơn 3 tuần, Blade & Soul 2 đã vượt mốc 4 triệu lượt đăng ký sớm, qua đó khẳng định sức hút cũng như đẳng cấp bom tấn. Và để chúc mừng sự kiện này, trò chơi cũng đã quyết định sẽ dành tặng thêm nhiều phần thưởng hơn cho các game thủ khi mở cửa.

Theo dự kiến, Blade & Soul 2 sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trong năm 2021 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm