Xuất hiện nhiều trang web lừa đảo ở King's Raid

5 Thanh Niên Online
Hàng loạt trang web nạp ruby, gem, các vật phẩm không chính thống từ bên ngoài đang gây ảnh hưởng tới cộng đồng game thủ King's Raid
Vừa qua, cộng đồng game thủ King's Raid đã được phen hốt hoảng, khi liên tục những thông tin khuyến mãi nạp ruby, nạp ruby giá rẻ, cùng nhiều vật phẩm quý khác liên tục được giới thiệu từ các kênh giao dịch lạ. Theo họ cho biết, những trang web này đưa ra mức nạp khá hấp dẫn, khi chi phí tính ra chỉ bằng 60 - 70% giá trị phải chi ở kênh chính thống của nhà phát hành Vespa.
Xuất hiện nhiều trang web lừa đảo ở King's Raid - ảnh 1
Ngay khi có được những thông tin trên, nhà phát hành Vespa đã lên tiếng cảnh báo tới cộng đồng game thủ. Theo đơn vị này, hiện đang có một số đối tượng đang phát tán những trang web không rõ nguồn gốc nơi có thể thu mua ruby hoặc những vật phẩm khác với giá rẻ. Ngoài ra còn có một số trang web quảng cáo phát ruby miễn phí. 
Xuất hiện nhiều trang web lừa đảo ở King's Raid - ảnh 2
Xuất hiện nhiều trang web lừa đảo ở King's Raid - ảnh 3
"Những trang web nói trên đều tự nhận là trang chủ chính thống, tuy nhiên mong người chơi lưu ý rằng, đó không phải là trang chính thức của chúng tôi. Để đảm bảo cho quyền lợi của người chơi, chúng tôi cảnh cáo rằng tài khoản của bạn sẽ có khả năng bị xử phạt vì lí do sử dụng những sảm phẩm hoặc hoạt động không được cung cấp chính thức từ phía King's Raid", nhà phát hành Vespa cho biết.
Xuất hiện nhiều trang web lừa đảo ở King's Raid - ảnh 4
Xuất hiện nhiều trang web lừa đảo ở King's Raid - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Nhi

Ngọc Nhi

Thôi xong em rồi
Diệu Hằng

Diệu Hằng

Kiểu này ăn ban của vespa sớm thôi
Tập

Tập

Đã nạp thành công
Diễm Hằng

Diễm Hằng

Rồi xong, dính một số bác máu nạp giá rẻ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm