AMD ra mắt vi xử lý máy trạm chuyên nghiệp 64 nhân đầu tiên trên thế giới

AMD ra mắt vi xử lý máy trạm chuyên nghiệp 64 nhân đầu tiên

0 Thanh Niên Online

Được tích hợp các công nghệ AMD PRO, những vi xử lý AMD Ryzen Threadripper Pro đem lại hiệu năng dẫn đầu, băng thông cao trong ngành công nghiệp và tích hợp các tính năng bảo vệ và quản lý ở cấp độ doanh nghiệp.

Dải sản phẩm vi xử lý AMD Threadripper PRO mới nhất có 64 nhân và băng thông không sánh được cùng các công nghệ cao cấp của AMD PRO. Được thiết kế để trang bị cho các máy trạm chuyên nghiệp cũng như hiệu năng tính toán cao cấp, AMD Ryzen Threadripper PRO tận dụng số lượng nhân đáng kể của mình kết hợp với hiệu năng đơn nhân để “gánh” các tác vụ nặng nhất hiện nay.

AMD ra mắt vi xử lý máy trạm chuyên nghiệp 64 nhân đầu tiên trên thế giới - ảnh 1

AMD Ryzen Threadripper PRO là lựa chọn phù hợp cho các nghệ sĩ, kiến trúc sư, kỹ sư, các chuyên gia khoa học và những người phát triển, thiết kế đồ họa cho game, 3D.

AMD ra mắt vi xử lý máy trạm chuyên nghiệp 64 nhân đầu tiên trên thế giới - ảnh 2

Lenovo là hãng đầu tiên trang bị vi xử lý AMD Ryzen Threadripper Pro 3995WX trong các máy trạm ThinkStation P620 mới nhất của mình, đem lại sức mạnh, hiệu năng và sự tiện dụng chỉ trong một thùng máy duy nhất.

Được thiết kế cho các nhu cầu làm việc chuyên nghiệp, AMD Ryzen Threadripper PRO đem lại khả năng render và biên tập hình ảnh, video ở độ phân giải 8K, ảo hóa và giả lập đáng kể.

AMD ra mắt vi xử lý máy trạm chuyên nghiệp 64 nhân đầu tiên trên thế giới - ảnh 3

Những vi xử lý thuộc dòng AMD Ryzen Threadripper PRO sắp được ra mắt bao gồm: 3995WX (64 nhân/128 luồng), 3975WX (32 nhân/64 luồng), 3955WX (16 nhân/32 luồng), và 3945WX (12 nhân/24 luồng).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.