Atari sẽ ra mắt máy chơi game VCS trong tháng 6

Atari sẽ ra mắt máy chơi game VCS trong tháng 6

0 Thanh Niên Online

Một trong những hãng sản xuất máy chơi game đầu tiên trên thế giới – Atari – đã xác nhận sẽ cho lên kệ các máy VCS trong tháng 6 này.

Dù là một tên tuổi lớn trong ngành thiết bị chơi game cá nhân, nhưng Atari có thể sẽ gặp khó khăn ở khâu định giá máy VCS.

Atari sẽ ra mắt máy chơi game VCS trong tháng 6 - ảnh 1

Hiện tại, Atari đang định giá bán của VCS là 299,99 USD (khoảng 7 triệu đồng) cho phiên bản Onyx Base, và một gói đầy đủ các phụ kiện bao gồm VCS Black Walnut và Onyx tất-cả-trong-một sẽ có giá bán lẻ 399,99 USD (khoảng 9 triệu đồng).

Atari tái hòa nhập với thị trường thiết bị game vào giữa năm 2017, và VCS là dự án gọi vốn cộng đồng đầu tiên của hãng. Đã có nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất cũng như phát triển phần mềm, kể cả do đại dịch COVID-19, dẫn đến việc kiến trúc sư dẫn đầu dự án phải bỏ cuộc giữa chừng.

Atari sẽ ra mắt máy chơi game VCS trong tháng 6 - ảnh 2

Tưởng như mọi việc đã kết thúc với Atari VCS, nhưng cuối cùng hãng cũng cho ra đời phiên bản đầu tiên cho những người góp vốn, và đến nay là kế hoạch bán lẻ đại trà.

Atari sẽ ra mắt máy chơi game VCS trong tháng 6 - ảnh 3

Atari VCS sẽ chính thức lên kệ vào ngày 15.6.2021 tới đây, trên các cửa hàng trực tuyến. Những người dùng trung thành của hệ máy chơi game cá nhân này có lẽ sẽ bất chấp chi phí để sở hữu món đồ yêu thích, tuy nhiên, thử thách lớn nhất vẫn là sự đón nhận của người dùng đại trà.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm