Các máy tính xách tay sử dụng VGA Radeon thế hệ mới sẽ sớm ra mắt

Các máy tính xách tay sử dụng VGA Radeon thế hệ mới sẽ sớm ra mắt

0 Thanh Niên Online

Những chiếc máy tính xách tay chuyên game sử dụng vi xử lý AMD Ryzen 4000 đã ra mắt. Nhưng nếu bạn muốn có một sản phẩm có cả Radeon của đội đỏ thì sao? AMD cho biết ước muốn đó sẽ sớm được hiện thực hóa.

Mặc dù chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Covid-19, nhưng ông khổng lồ trong ngành công nghiệp vi xử lý và đồ họa cho biết, các thiết bị sử dụng AMD Radeon đã rất gần kề ngày ra mắt rồi.

 
Các máy tính xách tay sử dụng VGA Radeon thế hệ mới sẽ sớm ra mắt - ảnh 1

Trong khi những vi xử lý AMD Ryzen 4000 dành cho máy tính để bàn sẽ được ra mắt vào cuối năm 2020, những người anh em Ryzen 4000 mobile (Zen 2) đã ra mắt cách đây một tháng. Những sản phẩm thuộc dòng H-series như Ryzen 7 4800H trong máy Asus TUF Gaming A15 thực sự đem lại hiệu năng vượt trội so với thế hệ trước, tương đương với nhóm thiết bị dùng Core i7 của Intel.

Tuy nhiên, việc phải sử dụng kèm với VGA Nvidia có thể làm một số người dùng trung thành với AMD cảm thấy “không hài lòng”. Các phiên bản hiện tại đang có những lựa chọn như GTX 1660Ti và GTX 2060. Mặc dù Radeon RX 5500M đã ra mắt, nhưng không được tích hợp lên nhiều thiết bị.

Các máy tính xách tay sử dụng VGA Radeon thế hệ mới sẽ sớm ra mắt - ảnh 2

Sự thay đổi sẽ đến từ cặp đôi RX 5700M và 5600M, trong đó Videocardz cho biết đã có thành phẩm khoảng 3 tháng nay. Trong tháng tư và tháng năm, sẽ có thêm nhiều máy tính xách tay dành cho game thủ sử dụng vi xử lý Ryzen và cả Radeon ra mắt.

Đó là một tin tức tốt, bởi tất cả những gì chúng ta thấy hiện nay đều thể hiện sức mạnh của các vi xử lý Ryzen 4000 dành cho laptop. Hiện tại, mới chỉ có MSI có dải sản phẩm Bravo 15 được bán tại Newegg với mức giá khởi điểm 929 USD dành cho cấu hình Ryzen 5 4600H với Radeon RX 5500M.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm