Cận cảnh 'kẻ báo thù' của AMD

8 Thanh Niên Online
Sau thời gian dài trầm lắng, dòng RX Vega đã thật sự đưa AMD trở lại cuộc chơi và sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với NVIDIA. 
Chính thức được công bố lần đầu tại CES 2017 (tháng 1.2017), RX Vega là dòng card đồ họa mới nhất, tối tân nhất và ẩn chứa nhiều tham vọng của AMD. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường IT hai quý đầu năm 2017 chứng kiến sự thống trị của NVIDIA trong lĩnh vực gaming, với đội quân GeForce GTX thế hệ thứ 10. 
Cận cảnh 'kẻ báo thù' của AMD - ảnh 1
Trong suốt quãng thời gian chờ đợi dài đăng đẳng, fan của "đội đỏ" đã đứng ngồi không yên và trông ngóng RX Vega từng ngày - một phần vì thời gian ra mắt của dòng sản phẩm này luôn lấp lửng và đôi khi bị trì hoãn một cách khó hiểu. Dẫu vậy, chính sự chờ đợi này đã khiến cho RX Vega thêm "nóng", nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ high-end (phân khúc cao cấp).
Cận cảnh 'kẻ báo thù' của AMD - ảnh 2
Để rồi, khi chính thức xuất đầu lộ diện và bắt đầu được một số trang tin công nghệ uy tín thử nghiệm, đo đếm, hai đại diện của thế hệ Vega là RX 56 và RX 64 đã thật sự để lại những ấn tượng rất khả quan. Theo đó, cả hai phiên bản của Vega đều dễ dàng đánh bại đối thủ GTX 1070, thậm chí còn vượt mặt ở một số khía cạnh so với GTX 1080. Đáng chú ý, giá sàn của cả hai sản phẩm này chỉ có xuất phát điểm từ 399 USD và 499 USD.
Cận cảnh 'kẻ báo thù' của AMD - ảnh 3
Mới đây, Thanh Niên Game đã có dịp "đập hộp" phiên bản AMD RX 64 của PowerColor. Trong thời gian ngắn sắp tới, chúng tôi sẽ có bài viết đánh giá, phân tích hiệu năng thực tế của sản phẩm rất đáng chú ý này.
Cận cảnh 'kẻ báo thù' của AMD - ảnh 4
Một số hình ảnh thực tế của PowerColor RX 64:
Cận cảnh 'kẻ báo thù' của AMD - ảnh 5Cận cảnh 'kẻ báo thù' của AMD - ảnh 6
Cận cảnh 'kẻ báo thù' của AMD - ảnh 7Cận cảnh 'kẻ báo thù' của AMD - ảnh 8Cận cảnh 'kẻ báo thù' của AMD - ảnh 9Cận cảnh 'kẻ báo thù' của AMD - ảnh 10Cận cảnh 'kẻ báo thù' của AMD - ảnh 11Cận cảnh 'kẻ báo thù' của AMD - ảnh 12Cận cảnh 'kẻ báo thù' của AMD - ảnh 13Cận cảnh 'kẻ báo thù' của AMD - ảnh 14Cận cảnh 'kẻ báo thù' của AMD - ảnh 15Cận cảnh 'kẻ báo thù' của AMD - ảnh 16Cận cảnh 'kẻ báo thù' của AMD - ảnh 17Cận cảnh 'kẻ báo thù' của AMD - ảnh 18
Cận cảnh 'kẻ báo thù' của AMD - ảnh 19Cận cảnh 'kẻ báo thù' của AMD - ảnh 20Cận cảnh 'kẻ báo thù' của AMD - ảnh 21

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bích Chy

Bích Chy

Chuẩn bị sống với một thận rồi, hic
Việt Cường

Việt Cường

Vẫn sống khỏe mà không sao đâu bạn
Kun TÍ

Kun TÍ

Fan của AMD từ phiên bản R9, quả không thất vọng ^^
Sinh viên nghèo

Sinh viên nghèo

Con R9 290 của mình sau 3 năm vẫn chiến game ầm ầm
Trâm Oanh

Trâm Oanh

Đẹp quá, mong đợi phiên bản riêng của từng hãng sẽ càng đẹp hơn
Hồng Trần

Hồng Trần

Hóng sản phẩm của ASUS
Toại

Toại

Mình nghe nói hiệu năng con này nằm giữa 1080 và 1080ti, nhưng giá thì mềm hơn nhiều
Minh An

Minh An

AMD xưa nay luôn rẻ hơn mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các bo mạch chủ MSI Z490 sẽ hỗ trợ PCIe 4.0 trên Rocket Lake-S

Các bo mạch chủ MSI Z490 sẽ hỗ trợ PCIe 4.0 trên Rocket Lake-S

Intel Rocket Lake sắp ra mắt vào ngày 30/3 sắp tới, và việc nền tảng mới hỗ trợ PCIe 4.0 là điều đáng trông đợi nhất. Tuy nhiên, các bo mạch chủ thuộc nền tảng cũ Z490 cũng đã hỗ trợ PCIe 4.0, và MSI vừa xác nhận dải sản phẩm của mình đã sẵn sàng.