CD Projekt RED hài lòng về phong độ của Gwent trên PS4

5 Thanh Niên Online
Tuy ra mắt chậm nhất trong các hệ máy nhưng phiên bản game thẻ bài Gwent: The Witcher Card Game trên PS4 lại thể hiện phong độ rất ấn tượng. 
Tựa game thẻ bài Gwent: The Witcher Card Game khởi đầu trên Xbox One và PC với bản Closed Beta. Sau đó vào ngày 24.5, trò chơi mới bắt đầu Open Beta và có mặt thêm trẻn hệ máy PS4. Dù ra mắt chậm hơn nhưng phiên bản Gwent trên PS4 lại thể hiện phong độ rất ấn tượng. 
CD Projekt RED hài lòng về phong độ của Gwent trên PS4 - ảnh 1
Theo ông Adam Kiciński - chủ tịch kiêm CEO của CD Projekt RED chia sẻ thì tỉ lệ người chơi trên PS4 rất tốt so với Xbox One và PC, đặc biệt là ở thị trường Nhật Bản. Ông không đưa ra con số cụ thể nhưng cho biết mình và đội ngũ phát triển rất hài lòng về mức độ phổ biến của game trên hệ máy PS4. Sau bản patch mới nhất thì sắp tới, CD Projekt RED sẽ tung ra chế độ chơi cốt truyện Thronebreaker cho Gwent. 
Game thẻ bài Gwent: The Witcher Card Game đã chính thức Open Beta vào ngày 24.5 trên các hệ máy PC, Xbox One và PS4. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia nhóm Gwent Việt Nam trên Facebook tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sơn Đặng

Sơn Đặng

càng chơi càng ghiền
Lục

Lục

quá hay
Quốc Sự

Quốc Sự

ngày nào cũng chơi
Quốc Hiển

Quốc Hiển

đỉnh của đỉnh
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm