Chiêm ngưỡng bộ 3 tay cầm mới toanh dành cho PS4

5 Thanh Niên Online
Cùng đến với những tay cầm chơi game PS4 được cấp phép chính thức từ Sony đến từ các hãng Nacon, @PLAY và HORI.
Nếu bạn đã chán chiếc tay cầm truyền thống DualShock 4 của máy chơi game PlayStation 4 (PS4) và muốn tìm kiếm sự phá cách thì 3 tay cầm dưới đây có lẽ sẽ phù hợp với bạn. Đây là 3 tay cầm chơi game được Sony Interactive Entertainment cấp phép chính thức để sản xuất và hoạt động tốt trên hệ máy PS4 của hãng.
Chiêm ngưỡng bộ 3 tay cầm mới toanh dành cho PS4  - ảnh 2
Đầu tiên là tay cầm Nacon Wired Compact Controller đến từ hãng sản xuất Nacon, chiếc tay cầm này có thiết kế khá tương đồng với DualShock 4 nhưng có thiết kế đơn giản hơn với các nút bấm lớn hơn. Nacon Wired Compact Controller có các màu cam, xanh dương, đen, đỏ, trắng và sẽ ra mắt vào tháng 11. 
Chiêm ngưỡng bộ 3 tay cầm mới toanh dành cho PS4  - ảnh 3
Tiếp theo là tay cầm @PLAY Wired Compact Controller của hãng @PLAY, tay cầm này có thiết kế phần d-pad và joystick khá giống với tay cầm Xbox 360. Tay cầm dự kiến sẽ được bán ra vào tháng 12.
Chiêm ngưỡng bộ 3 tay cầm mới toanh dành cho PS4  - ảnh 4
Cuối cùng là sản phẩm HORI Wired Mini Gamepad đến từ hãng sản xuất HORI trứ danh, tay cầm được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, khiến game thủ liên tưởng đến Joy-Con của Nintendo Switch. Sản phẩm sẽ "lên kệ" vào đầu tháng 11 tới.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðang

Ðang

hori hơi bị xịn
Chấn Hưng

Chấn Hưng

đẹp quá
Hoạch

Hoạch

đắt ko nhỉ
Thế

Thế

ngon vồn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm