Colorful ra mắt nhiều dòng SSD ấn tượng tại Việt Nam

4 Thanh Niên Online
Chiếm doanh số đứng thứ 3 tại thị trường Trung Quốc, không quá ngạc nhiên khi Colorful đã đưa hàng loạt sản phẩm SSD chủ lực của họ về Việt Nam, hứa hẹn sẽ tạo nhiều bước đột phá trong năm 2018.
Nhắc đến Colorful, game thủ Châu Á - đặc biệt là Việt Nam, một trong những thị trường lớn nhất của Colorful -chắc chắn không quá xa lạ với những sản phẩm VGA và Mainboard đã làm nên tên tuổi của hãng phần cứng hàng đầu Trung Quốc này. Các sản phẩm của Colorful được đánh giá là có hiệu năng ổn định, đa dạng, và đặc biệt là sở hữu sức cạnh tranh về giá rất lớn. Đây là ưu điểm vượt trội giúp thương hiệu Colorul trở nên phổ biến ở nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ người dùng cá nhân cho đến các chủ doanh nghiệp phòng máy.
Colorful ra mắt nhiều dòng SSD ấn tượng tại Việt Nam - ảnh 1
Colorful ra mắt nhiều dòng SSD ấn tượng tại Việt Nam - ảnh 2
Tại buổi họp báo được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 22.3, bên cạnh hai nhánh sản phẩm chủ lực VGA và Mainboard, trong năm 2018 hãng này sẽ đẩy mạnh nhiều mẫu mã SSD (ổ cứng thể rắn) tại thị trường Việt Nam, với những quân bài thiện chiến gồm SL300 160GB, SL500 320GB, SL500 640GB. Cả ba nhánh sản phẩm đều sở hữu tốc độ ghi 400 MB/s, đọc 500 MB/s, giao thức SATA III.
Colorful ra mắt nhiều dòng SSD ấn tượng tại Việt Nam - ảnh 3Colorful ra mắt nhiều dòng SSD ấn tượng tại Việt Nam - ảnh 4
Khá thú vị, trong Quý 1 của năm 2018, mẫu SL300 sẽ có phiên bản giới hạn mang tên "Spring L.E" mang màu hồng gợi nhớ đến mùa xuân (theo cách diễn giải của Colorful). Lần lượt trong Quý 2,3 và 4, SL300 sẽ có các phiên bản Hạ - Thu - Đông tương ứng. Theo cảm quan của Thanh Niên Game, sắc hồng của "Spring L.E" tuy khá nịnh mắt nhưng vẫn chưa toát lên được nét đặc biệt, sang trọng xứng đáng với sự ưu ái từ Colorful.
Colorful ra mắt nhiều dòng SSD ấn tượng tại Việt Nam - ảnh 5
Các dòng SSD mới của Colorful sẽ được phân phối tại Việt Nam thông qua The Network Hub Việt Nam, cũng là đối tác thân thiết và chính thức của Colorful từ nhiều năm qua. Dù giá bán cụ thể của từng sản phẩm vẫn chưa được công bố, nhưng với truyền thống từ thương hiệu Colorful, nhiều khả năng SL300/SL500 sẽ có giá thấp hơn so với những đối thủ cạnh tranh cùng phần khúc. Chế độ bảo hành của toàn bộ sản phẩm SSD Colorful sẽ kéo dài trong 3 năm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vien duy

vien duy

Nhiều mẫu đẹp quá
Colorful

Colorful

Hãng này hình như đủ linh kiện để ráp bộ máy luôn òi.
Hoàng My

Hoàng My

Thiếu RAM.
Tùng Núi

Tùng Núi

Ở nhà cũng đang xài 1060 Colorful khá tốt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm