Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận

2 Thanh Niên Online
Trong ba ngày từ 2 đến 4.8, nhiều doanh nghiệp và đại lý phần cứng đã có dịp "kề vai sát cánh" trong sự kiện Team Building Icafe & Mining Partnership do The NetworkHub Viet Nam tổ chức.
Hai quý đầu năm 2017 được xem là quãng thời gian đầy biến động đối với thị trường phần cứng tại Việt Nam, đặc biệt ở phân khúc game. Trong đó, cơn sốt tiền kỹ thuật số (CryotoCurrency) cùng sự chuyển dịch lớn trong xu hướng xây dựng/vận hành các chuỗi phòng máy ICafe chính là hai trong số những tác nhân đóng vai trò lớn nhất.
Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 1
Địa điểm diễn ra buổi hội thảo và Team Building
Chỉ trong một thời gian ngắn, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phần cứng phải lần lượt vượt qua nhiều trở ngại và thích nghi với các thử thách mới: khan hiếm Card màn hình, xu hướng High-End, sự thay đổi về mô hình ICafe chuyên nghiệp... 
Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 2
Như một cách để gắn kết và chia sẻ kinh nghiệm trước hàng loạt bài toán đầu tư khó, The NetworkHub Viet Nam - một trong những nhà phân phối phần cứng lớn tại miền Nam - đã tổ chức chương trình ICafe & Mining Partnership, diễn ra trong ba ngày từ 2 đến 4.8 tại Coco Beach Resort (Bình Thuận) với hơn 150 khách mời đến từ giới IT và doanh nghiệp kinh doanh phần cứng.
Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 3
Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 4
Song song với buổi hội thảo và các chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, sự kiện còn mang đến cuộc thi Team Building vô cùng thú vị dành cho toàn bộ khách mời. Trong buổi chiều ngày 2.8, tất cả các đội đã cùng lăn lê bò trườn, vận động liên tục và dĩ nhiên cũng cười hết cỡ trước những thử thách của ban giám khảo.
Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 5
Trao đổi bên lề sự kiện, anh Viễn Phương - Giám đốc The NetworkHub Viet Nam - cho biết mục đích chính của sự kiện là để đưa các anh em trong ngành xích lại gần nhau, thắt chặt tình cảm, đồng thời "xả stress" sau hai quý đầu năm nhiều thách thức. Anh cũng cho biết thêm, với các trò chơi mà ban tổ chức đưa ra, ngay cả những vị Giám đốc điều hành doanh nghiệp lớn cũng phải lăn xả và trở về tuổi thơ.
Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 6
Cũng với tính thần "chơi hết mình" như thế, anh Trường Nghi - Trưởng trang Thanh Niên Game và là thành viên ban giám khảo - tuyên bố khai mạc cuộc thi bằng "diễn văn" ngắn gọn trong một câu: "Tôi mong các đội sẽ chơi hết mình, vui là chính nhưng khát khao chiến thằng phải là mười!".
Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 7
Và quả thật, diễn biến của chương trình Team Building đã cực kỳ sôi nổi, đầy tính thể thao, nhưng cực kỳ vui nhộn và mang lại niềm vui cho tất cả mọi người. Được biết, vào chiều nay (3.8), buổi hội thảo chính của ICafe & Mining Partnership sẽ chính thức diễn ra.
Một số hình ảnh về sự kiện:
Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 8
Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 9Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 10Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 11Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 12Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 13Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 14
Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 15
Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 16Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 17Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 18Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 19Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 20Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 21
Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 22Cộng đồng IT 'vượt biển' tại Bình Thuận - ảnh 23

Bình luận

User
Gửi bình luận
Yến Hồng

Yến Hồng

Chắc thế nào cũng nhậu dữ lắm :)))
Hiến

Hiến

Team Building nào chả dzị :))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các bo mạch chủ MSI Z490 sẽ hỗ trợ PCIe 4.0 trên Rocket Lake-S

Các bo mạch chủ MSI Z490 sẽ hỗ trợ PCIe 4.0 trên Rocket Lake-S

Intel Rocket Lake sắp ra mắt vào ngày 30/3 sắp tới, và việc nền tảng mới hỗ trợ PCIe 4.0 là điều đáng trông đợi nhất. Tuy nhiên, các bo mạch chủ thuộc nền tảng cũ Z490 cũng đã hỗ trợ PCIe 4.0, và MSI vừa xác nhận dải sản phẩm của mình đã sẵn sàng.