Driver mới của Nvidia GeForce sẵn sàng cho ray-tracing trong WoW

Driver mới của Nvidia GeForce sẵn sàng cho ray-tracing trong WoW

0 Thanh Niên Online

Trước khi ra mắt Microsoft: Flight Simulator và World of Warcraft: Shadowlands, Nvidia đã có bản cập nhật GeForce Game Ready mới, tối ưu cho các tựa game trên.

Driver mới này cũng sẽ được Nvidia tối ưu cho Total War Saga: Troy và Tony Hawk’s Pro Skater 1 và 2 được làm mới.

Driver mới của Nvidia GeForce sẵn sàng cho ray-tracing trong WoW - ảnh 1

Như chúng ta đã biết, World of Warcraft là một trong những tựa game MMORPG lâu đời nhất hiện nay, và với nội dung mở rộng Shadowlands, đồ họa của game cũng được nâng cấp. Bóng tối được bổ sung thêm phần Ray Tracing, đã được thử nghiệm từ phía nhà phát hành. Driver mới của Nvidia hứa hẹn sẽ đem lại các tối ưu cho bản cập nhật. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng các VGA RTX sẽ bật được Ray Tracing và tận hưởng các cảnh quan đẹp hơn trước nhiều, và hiêu năng game được cải thiện.

Ngoài việc driver mới tối ưu cho các tựa game được đề cập bên trên, Nvidia GeForce Game Ready cũng mở rộng hệ sinh thái G-Sync. Thêm 8 màn hình nữa đạt được chứng nhận tương thích với G-Sync, bao gồm: Acer XB273U GX, Acer VG272 LV, Acer XV272 LV, Acer CP5271U V, Acer X34 GS, Asus PG329, IO Data GC252UXm, và Lenovo Y25-25.

Driver mới của Nvidia GeForce sẵn sàng cho ray-tracing trong WoW - ảnh 2

Như thường lệ, bạn có thể cài đặt phiên bản cập nhật Nvidia GeForce mới nhất thông qua GeForce Experience. Việc RTX hỗ trợ WoW đã được biết đến trong một thời gian dài, nhưng cuối cùng thì game thủ cũng đã có thể trải nghiệm thực tế cùng Shadowlands. Hi vọng rằng các VGA Nvidia 3000 series sắp ra mắt sẽ làm cho trải nghiệm Ray Tracing nói chung trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.