Fortnite công bố lộ trình ra mắt trên Android

3 Thanh Niên Online
Sau khi chinh phục PC, PS4 và iOS, đối thủ lớn nhất của PUBG sẽ chính thức đổ bộ lên Android vào mùa hè năm nay.
Theo thông báo mới nhất từ đội ngũ phát triển Fortnite được đăng tải khuya ngày 18.5, ngoài việc công bố một số thay đổi và cập nhật mới, lần đầu tiên thời điểm phát hành chính thức của tựa game bắn súng/sinh tồn này trên nền tảng di động Android đã được hé lộ. Theo đó, Fortnite Mobile sẽ chính thức có mặt trên Android vào mùa hè năm nay, đồng nghĩa với việc game thủ sẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa.
Fortnite công bố lộ trình ra mắt trên Android - ảnh 1
Đây là một tin vui dành cho cồng động game, bởi sau khi thử nghiệm trên nền tảng iOS hồi tháng 3, Fortnite đã cho thấy nhiều tiềm năng lớn khi "dọn nhà" sang môi trường di động, liên tục nhận được nhiều khen ngợi tích cực từ cộng đồng người chơi. Thậm chí, nếu so sánh với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là PUBG Mobile, Fortnite Mobile đang có những lợi thế nhất định về tính thời điểm.
Dù ra đời sau đối thủ, nhưng nhờ vào tốc độ tối ưu hóa và phát triền đa nền thần tốc của mình, Fortnite đã thiết lập được trận địa vững chắc trải dài trên cả PC, Mobile lẫn Console. Chỉ riêng trong tháng 3 vừa qua, Fortnite đã kiếm về tới 223 triệu USD, nằm "top" ở rất nhiều bảng xếp hạng doanh thu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tống

Tống

Đã chơi cả hai và vẫn thích Fortnite nhờ vào thiết kế độ họa ấn tượng.
Hoài An

Hoài An

Chỉ cần phiên bản này ra mắt và ít gặp lỗi, mình tin chắc Fortnite sẽ thống trị nền tảng mobile nói chung.
Trúc Ly

Trúc Ly

Nhưng đừng quên tối ưu hóa bản PC nha.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm