GALAX công bố sự kiện ép xung Galax GOC và GEC

0 Thanh Niên Online
Là một hãng sản xuất giàu kinh nghiệm về thiết bị / dụng cụ eSports, với dòng sản phẩm Hall of Fame nổi tiếng toàn thế giới về ép xung, GALAX thông báo họ sẽ tổ chức sự kiện ép xung Galax GOC và GEC tại Việt Nam vào ngày 8/12/2018.
Sự kiện GOC 2018 sẽ do công ty TNHH Kỹ Thuật Starfish VN đứng ra tổ chức dưới sự tài trợ của Galax và sự hỗ trợ từ các đối tác tại Việt Nam.
GALAX công bố sự kiện ép xung Galax GOC và GEC - ảnh 1
Sự kiện GOC quy tụ các nhà ép xung (overclockers) trên toàn thế giới bước vào trận chung kết để cạnh tranh giải thưởng 15.000 USD. Đến với sự kiện GEC, hai đội game PUBG nổi tiếng của Việt Nam là Tamago Young và Mr.Gear Gaming sẽ thi đấu PUBG, tựa game sinh tồn nổi tiếng nhất hiện nay. Trong game, mục tiêu chính của bạn là tồn tại lâu nhất bằng cách tiêu diệt các đối thủ khác. Tựa game PUBG đang ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới và hiện là game được chơi nhiều nhất trên Steam.
GALAX công bố sự kiện ép xung Galax GOC và GEC - ảnh 2
Với quy mô là một sự kiện lớn, hoành tráng của ngành công nghiệp game, 2 streamer nổi tiếng của Việt Nam Uyên Pu và VirusS cũng góp mặt tại GOC 2018. Bên cạnh đó là các cosplayers rất được yêu thích trong cộng đồng bao gồm: Mitu Kat, Meena, Bang Baby và Thiếu Lan sẽ cosplay các nhân vật trong game PUBG.
GALAX công bố sự kiện ép xung Galax GOC và GEC - ảnh 3
Đặc biệt, đến tham dự sự kiện GOC và GEC, bạn sẽ có cơ hội giành được những phần quà hấp dẫn với chương trình rút thăm may mắn. Chương trình áp dụng cho tất cả những ai đến tham gia sự kiện GOC 2018, giải thưởng vô cùng giá trị bao gồm áo thun, SSD và cả những chiếc card đồ họa chất lượng đến từ GALAX.
GALAX công bố sự kiện ép xung Galax GOC và GEC - ảnh 4
Bên cạnh đó, công ty Phong Vũ sẽ tổ chức bán hàng Big Bang trong sự kiện, ngoài card đồ họa VGA RTX và GTX còn có những ưu đãi hấp dẫn, giảm giá “khủng” cho các sản phẩm chỉ có tại GOC 2018. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này! 
GALAX công bố sự kiện ép xung Galax GOC và GEC - ảnh 5
GALAX Overclocking Carnival & GALAX eSports Carnival:
  • Ngày tổ chức: 8-12-2018 (10– 18h) 
  • Địa điểm: ADORA CENTER – 431 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.TB 
  • Tên sảnh: AMBER

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm