Game hành động Matterfall sẽ chỉ chạy full HD trên PS4 Pro

7 Thanh Niên Online
Matterfall sẽ chạy ở tốc độ khung hình 60 fps trên cả PS4 và PS4 Pro nhưng chỉ có PS4 Pro mới đạt được độ phân giải 1080p.
Mới đây, hãng phát triển độc lập đến từ Phần Lan Housemarque ("cha đẻ" của Dead Nation, Resogun, Alienation...) đã hé lộ một số thông tin về tựa game mới Matterfall. Theo đó, trò chơi hành động cuộn cảnh (side-scrolling) này sẽ chạy ở tốc độ khung hình 60 fps trên cả PS4 và PS4 Pro, tuy nhiên, game chỉ chạy ở độ phân giải full HD (1080p) trên PS4 Pro còn trên PS4 sẽ là 900p.
Sau khi ra mắt những sản phẩm rất được người dùng đón nhận trên PS4 như Resogun, Alienation... thì sản phẩm mới Matterfall nhận được rất nhiều kì vọng của game thủ về chất lượng. Nhưng, thông tin mới đã làm thất vọng nhiều game thủ đang sở hữu PS4 thường về việc trò chơi không hỗ trợ 1080p cho hệ máy này. Matterfall do Housemarque phát triển, Sony Interactive Entertainment phát hành, dự kiến sẽ ra mắt trên PS4 vào ngày 15.8 tới đây với giá bán 19,99 USD.
Trailer gameplay của Matterfall 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quảng

Quảng

game ko có pc ak ad?
Ðức Phong

Ðức Phong

èo, chán vậy
Trần Anh Vũ

Trần Anh Vũ

Giờ nhắc đến PS4 là toàn 4k với 1080p.
Văn Đang

Văn Đang

game có gì đâu mà nặng vậy?
Ðoàn

Ðoàn

Đẹp lung linh mà
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các bo mạch chủ MSI Z490 sẽ hỗ trợ PCIe 4.0 trên Rocket Lake-S

Các bo mạch chủ MSI Z490 sẽ hỗ trợ PCIe 4.0 trên Rocket Lake-S

Intel Rocket Lake sắp ra mắt vào ngày 30/3 sắp tới, và việc nền tảng mới hỗ trợ PCIe 4.0 là điều đáng trông đợi nhất. Tuy nhiên, các bo mạch chủ thuộc nền tảng cũ Z490 cũng đã hỗ trợ PCIe 4.0, và MSI vừa xác nhận dải sản phẩm của mình đã sẵn sàng.