Game Rắn săn mồi trở lại tích hợp công nghệ AR trên máy ảnh Facebook

Snake huyền thoại trở lại với AR trên Facebook

0 Thanh Niên Online
HMD Global, công ty sở hữu thương hiệu Nokia và máy tính bảng, vừa cho ra mắt trò chơi huyền thoại Rắn săn mồi phiên bản mới với công nghệ AR (Augmented Reality - Ứng dụng tương tác thực tế) trên máy ảnh Facebook với hai chế độ Snake Mask và Snake Real World.

Chế độ Snake Mask

Công nghệ AR trên máy ảnh trước của Facebook hóa thân người dùng thành một con rắn để ăn táo và được tính điểm như ở phiên bản gốc. Cách chơi mới này sẽ đem lại người dùng những trải nghiệm thú vị hơn.

Game Rắn săn mồi trở lại tích hợp công nghệ AR trên máy ảnh Facebook - ảnh 1

Snake Real World

Snake Real World sử dụng máy ảnh sau của Facebook đem Rắn săn mồi đến đời thực. Tích hợp trực tiếp trên Facebook, người chơi có thể livestream trò chơi trực tiếp cho bạn bè cùng theo dõi. Bạn có thể chơi Snake Real World ở bất kì đâu, trong sở thú hay bãi biển.

Game Rắn săn mồi trở lại tích hợp công nghệ AR trên máy ảnh Facebook - ảnh 2

Chế độ Snake Mask có thể sử dụng với máy ảnh trước của tất cả các điện thoại Nokia chạy hệ điều hành Android, cho phép người dùng biến mình thành một con rắn, và tương thích với từng chuyển động của nhân vật. Và chế độ Snake Real World có thể được sử dụng bằng máy ảnh sau.

Game Rắn săn mồi trở lại tích hợp công nghệ AR trên máy ảnh Facebook - ảnh 3

Người dùng có thể chơi được 2 tựa game huyền thoại này trên Facebook trên bất kì điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS nào. HMD Global rất mong muốn khuyến khích người chơi chia sẻ những địa điểm khác lạ mà họ chơi Rắn săn mồi bằng hashtag #imasnake2.

Game Rắn săn mồi trở lại tích hợp công nghệ AR trên máy ảnh Facebook - ảnh 4
Cách chơi:

1. Mở ứng dụng Facebook

2. Nhấn vào biểu tượng camera trên góc trái để mở camera Facebook

3. Di chuyển đến Snake Mask

4. Bắt đầu để chơi!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm