Game thủ đã có thể tùy biến lực nhấn với bàn phím cơ Apex Pro

0 Thanh Niên Online
Ấn tượng hơn, Apex Pro còn được trang bị thêm một màn hình hiển thị OLED hỗ trợ cho Discord, Sportify, CS:GO và cả Dota 2.
Mới đây, SteelSeries vừa giới thiệu bàn phím cơ Apex Pro đến thị trường Việt Nam. Apex Pro của SteelSeries sử dụng switch cơ học mới có tên OmniPoint, giúp game thủ có thể tùy biến được lực nhấn với từng nút bấm dành cho các game thủ khó tính.
Game thủ đã có thể tùy biến lực nhấn với bàn phím cơ Apex Pro  - ảnh 1
Thông thường, những người chơi đều sử dụng điểm nhận phím là 3,6mm. Nhưng cũng có nhiều người yêu cầu cao hơn với độ nhạy lên tới 0,4mm. Với Apex Pro, người dùng có thể thay đổi từ 3,6mm đến 0,4mm một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bàn phím này cũng cho phép người chơi tùy chỉnh độ nhạy của từng phím đối với từng phím dành cho từng thiết lập khác nhau. Vì vậy những game thủ hardcore có thể thoải mái tùy chỉnh đối với từng tựa game khác nhau.
Game thủ đã có thể tùy biến lực nhấn với bàn phím cơ Apex Pro  - ảnh 2
Apex Pro còn được trang bị thêm một màn hình hiển thị OLED ở góc phải bàn phím. Nhưng ấn tượng hơn cả, nó hỗ trợ rất nhiều cho những ứng dụng như Discord hay Sportify. Thậm chí kể cả game CS:GO hay Dota 2 cũng được thể hiện thông số liên quan đến game rất chi tiết. Nút cuộn điều chỉnh âm lượng cũng có thể nhấn được cùng nút bấm cứng chức năng. Các bạn có thể điều chỉnh thiết lập những tính năng này ngay tại ứng dụng SteelSeries Engine.
Apex Pro được thiết kế với chất liệu aluminum nên thời lượng sử dụng cũng lâu và bền hơn. Hệ thống ánh sáng RGB cũng được thiết kế đồng bộ với những sản phẩm khác của SteelSeries để người dùng có thể thiết lập góc máy tính của mình lên lung linh.
Game thủ đã có thể tùy biến lực nhấn với bàn phím cơ Apex Pro  - ảnh 3
Game thủ đã có thể tùy biến lực nhấn với bàn phím cơ Apex Pro  - ảnh 4Ngoài bàn phím Apex Pro, Steelseries còn đem đến những sản phẩm gaming gear mới và nổi bật khác đang có trên thị trường. Đặc biệt trong số đó là chính là cặp đôi QcK Prism Cloth Medium và RIVAL 600 phiên bản DOTA 2 Limited Edition với số lượng bán ra rất hạn chế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.