Gearvn giới thiệu bo mạch chủ MSI B450 trong ngày hội game thủ

0 Thanh Niên Online
Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới nhất dành cho người hâm mộ AMD, Gearvn đã tổ chức buổi offline giao lưu giữa đại diện hãng và game thủ. 

 Có 200 người đã đến tham gia sự kiện, vừa trực tiếp trải nghiệm các hệ thống của MSI và AMD, đồng thời tham gia các trò chơi thú vị do Gearvn tổ chức, và bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà thú vị. Bên cạnh đó, xuất hiện tại sự kiện còn có các thành viên của đội tuyển EVOS vốn đang làm mưa làm gió tại giải Liên minh huyền thoại VCSA. Các đối tác khác đồng hành cùng AMD và MSI trong sự kiện này còn có Plextor, một trong những hãng sản xuất thiết bị lưu trữ hàng đầu.

Gearvn giới thiệu bo mạch chủ MSI B450 trong ngày hội game thủ - ảnh 1

Tại sự kiện, người dùng còn cơ hội sở hữu bộ máy tính sử dụng bo mạch chủ MSI B450 với giá 9,99 triệu đồng.

Gearvn giới thiệu bo mạch chủ MSI B450 trong ngày hội game thủ - ảnh 2

Có tổng cộng 10 mẫu bo mạch chủ MSI B450, trong đó có thể kể đến B450 Gaming Pro Carbon AC cung cấp những tính năng tốt nhất, bao gồm: WLan-AC và chip âm thanh ALC1220, trong khi mẫu B450 Gaming Plus không có. Một biến thể của dòng Micro ATX B450M Gaming Plus nhỏ hơn được giới thiệu là B450I Gaming Plus AC với size Mini-ITX. Các model của series Arsenal với cách đặt tên theo tên vũ khí quân sự là B450 Tomahawk, B450M Mortal, B450M Bazooka Plus và B450M Bazooka, ngoại trừ model Tomahawk là ATX, các model còn lại là Micro ATX (chữ “M” phía sau tên chipset).

Gearvn giới thiệu bo mạch chủ MSI B450 trong ngày hội game thủ - ảnh 3
Gearvn giới thiệu bo mạch chủ MSI B450 trong ngày hội game thủ - ảnh 4
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các bo mạch chủ MSI Z490 sẽ hỗ trợ PCIe 4.0 trên Rocket Lake-S

Các bo mạch chủ MSI Z490 sẽ hỗ trợ PCIe 4.0 trên Rocket Lake-S

Intel Rocket Lake sắp ra mắt vào ngày 30/3 sắp tới, và việc nền tảng mới hỗ trợ PCIe 4.0 là điều đáng trông đợi nhất. Tuy nhiên, các bo mạch chủ thuộc nền tảng cũ Z490 cũng đã hỗ trợ PCIe 4.0, và MSI vừa xác nhận dải sản phẩm của mình đã sẵn sàng.