GEFORCE DAY 2017 đến với game thủ Hà Nội

6 Thanh Niên Online
Sau sự kiện gây được nhiều tiếng vang cho cộng đồng người trẻ đam mê game/công nghệ tại TP.HCM, vào ngày 8.10 sắp tới, GEFORCE DAY 2017 một lần nữa trở lại, nhưng sẽ được tổ chức tại khu vực Hà Nội.
Video về sự kiện GEFORCE DAY 2017
Cụ thể, theo thông báo từ NVIDIA Việt Nam và Ban tổ chức, GEFORCE DAY 2017 sẽ diễn ra vào Chủ Nhật ngày 8.10 tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (12 Phố Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội). Chương trình mở cửa tự do và không yêu cầu game thủ trải qua bất kỳ bước đăng ký nào.
GeForce Day 2017 là ngày hội dành cho các bạn trẻ đam mê game, công nghệ, được NVIDIA tổ chức hàng năm với mục đích đem đến những trải nghiệm, giới thiệu các dòng VGA sử dụng Chipset NVIDIA. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của những nhãn hàng như Asus, Colorful, Galax, Gigabyte, Inno3D, MSI, Palit, Zotac , WD, Logitech, Samsung, Cooler Master...
GEFORCE DAY 2017 đến với game thủ Hà Nội - ảnh 1
Đáng chú ý, trong khuôn khổ ngày hội sẽ diễn ra trận chung kết GEXT toàn quốc (Dota2, CSGO) cũng như tường thuật trực tiếp trận đấu vòng bảng CKTG 2017 giữa GAM và Immortal. Dĩ nhiên, không thể không kể đến nhiều quà tặng hấp dẫn của chương trình dành cho khán giả may mắn, mà nổi trội nhất chính là GTX 1050 và GTX 1060.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trúc

Trúc

Xin góp ý một chút là đợt tại TPHCM hồi tháng 7 khá buồn, hơi ít hoạt động
Hữu Hoàng

Hữu Hoàng

Chỉ cần tăng quà nhiều lên là hết buồn ngay :)))
Kiến Phúc

Kiến Phúc

Không thấy ai quan tâm đến giải đấu, sự kiện, mà toàn chăm chăm quà tặng không dzị :)))
Phú Hùng

Phú Hùng

Event game và công nghệ nào chả thế :v
Tùng Núi

Tùng Núi

Lên thử vận xem có hốt được 1060 không :)))
Minh

Minh

1060 i'm coming :)))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm