GIGABYTE mang thế hệ card đồ hoạ mạnh nhất thế giới về Việt Nam

0
5 dòng sản phẩm GeForce GTX 1080 và GeForce GTX 1070 chính thức được phân phối qua công ty Viễn Sơn.

Tuần qua, nhà phân phối Viễn Sơn cùng GIGABYTE đã tổ chức buổi ra mắt sản phẩm card đồ hoạ thế hệ mới nhất của NVIDA bao gồm GeForce GTX 1080 và GeForce GTX 1070.

Được công bố từ tháng 5.2016, thế hệ card đồ hoạ cấu trúc Pascal của NVIDIA nhanh chóng lọt vào ‘mắt xanh’ của game thủ bởi những màn trình diễn ấn tượng về công suất cũng như hiệu năng.

Đến với thị trường Việt Nam, GIGABYTE tập trung vào những dòng sản phẩm tối ưu hoá hiệu năng dành cho game thủ bao gồm 2 thương hiệu nổi tiếng của hãng: G1 Gaming và Extreme. Đặc biệt dòng Extreme sử dụng giải pháp tản nhiệt Windforce stack 3X được đăng ký bản quyền. Ngoài khả năng tản nhiệt tốt, hệ thống quạt còn giúp card tiết kiệm điện, giảm tiếng ồn và ít bám bụi bằng chế độ FAN STOP khi máy tính ít tải.

GIGABYTE mang thế hệ card đồ hoạ mạnh nhất thế giới về Việt Nam - ảnh 1

GIGABYTE mang thế hệ card đồ hoạ mạnh nhất thế giới về Việt Nam - ảnh 2

Bên cạnh đó, các dòng card đồ hoạ của GIGABYTE ra mắt lần này cũng đón đầu xu thế chơi game thực tế ảo (VR = Virtual Reality) và chơi game 4K, dự kiến sẽ bùng nổ trong năm 2016.

GIGABYTE mang thế hệ card đồ hoạ mạnh nhất thế giới về Việt Nam - ảnh 3

Về hiệu năng, GTX 1080 được quảng cáo là card đồ hoạ đơn mạnh nhất hành tinh hiện nay. Thanh Niên Game đã có dịp trải nghiệm sản phẩm này, mời đọc giả đón xem bài Đánh Giá - GeForce GTX 1080 trong những phần tin sau.

Thông tin từ nhà phân phối Viễn Sơn cho biết giá bán tham khảo của GeForce GTX 1070 ở mức 12 triệu đồng, GeForce GTX 1080 là 17,9 triệu đồng và dòng Extreme là 19,85 triệu đồng.

GIGABYTE mang thế hệ card đồ hoạ mạnh nhất thế giới về Việt Nam - ảnh 4

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.