Gói dịch vụ trực tuyến của Nintendo Switch sẽ ra mắt vào tháng 11

4 Thanh Niên Online
Nhiều khả năng, vai trò của dịch vụ Nintendo Switch Online sẽ có nhiều điểm tương đồng với PS Plus của hệ sinh thái PlayStation (Sony).
Tính đến thời điểm hiện tại, chế độ chơi mạng trên hệ máy Switch vẫn đang là dịch vụ được Nintendo cung cấp miễn phí, chỉ cần sở hữu máy và thẻ game, người chơi có thể trải nghiệm Multiplayer một cách trọn vẹn. Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi vào tháng 11.2018, khi Nintendo ra mắt gói dịch vụ trực tuyến tương tự như PS Plus của PlayStation mang tên Nintendo Switch Online.
Gói dịch vụ trực tuyến của Nintendo Switch sẽ ra mắt vào tháng 11 - ảnh 1
Theo đó, người chơi đăng ký sử dụng Nintendo Switch Online ngoài việc được tham gia vào chế độ chơi mạng, còn được hưởng nhiều lợi ích khác như sở hữu những bộ game kinh điển Super Mario Bros. 3, Balloon Fight, Dr. Mario... Giá dịch vụ lần lượt sẽ là 20 USD (1 năm),  8 USD (3 tháng), 4 USD (1 tháng), chi phí này thấp hơn khá nhiều so với PS Plus, nhưng chưa rõ người dùng Switch có được tặng game định kỳ hàng tháng và giảm giá trực tiếp trên cửa hàng online như Sony đang làm hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lương

Lương

Nếu tính năng chỉ đơn thuần là cho phép chơi online (vốn đang miễn phí ở thời điểm hiện tại) và không còn tính năng nào khác mới mẻ, thì tôi mong dịch vụ này ra mắt càng trễ càng tốt.
Hồng Trúc

Hồng Trúc

Không đơn giản như vậy đâu bạn ơi, chắc chắn sẽ có quà tặng đặc biệt.
Hương Lâm

Hương Lâm

Quá muộn màng!
Cống

Cống

Vậy bạn có biết mất bao lâu để PS Plus ra mắt không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm