Hãng Atari đang phát triển máy chơi game console mới

1 Thanh Niên Online
Nhiều khả năng chiếc máy console này sẽ mang tên mã là Ataribox.
Tại triển lãm E3 năm nay, ông Fred Chesnais - CEO của Atari đã trả lời trong một bài phỏng vấn với trang công nghệ VentureBeat rằng hãng đang phát triển một chiếc máy console chơi game. Fred Chesnais không đề cập chi tiết về chiếc máy mà chỉ khẳng định với VentureBeat là Ataribox được phát triển dựa trên công nghệ PC. Đồng thời Atari cho biết hãng sẽ quay trở lại kinh doanh thiết bị phần cứng. 
Teaser của Ataribox
Atari cũng đã đăng tải một video teaser về một thiết bị mang tên Ataribox vào ngày 8.6, tựa đề của video là 'một sản phẩm hoàn toàn mới của Atari'. Do đó, nhiều khả năng chiếc máy console mà hãng đang phát triển sẽ mang tên mã là Ataribox. Máy console chơi game gần nhất của Atari là Jaguar, ra mắt vào năm 1993 và ngừng sản xuất vào năm 1996. Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn đọc có thể đăng kí theo dõi tại trang web của Ataribox theo địa chỉ: https://www.ataribox.com/
 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.