Hé lộ những hình ảnh 'hot' đầu tiên của ROG Strix X299 Gaming

2 Thanh Niên Online
Mainboard đến từ thương hiệu ASUS ROG hỗ trợ dòng Chip mới nhất của Intel đang dần xuất đầu lộ diện, sẵn sàng cho cuộc chiến trong phân khúc Socket 2066.
ROG Strix X299 E Gaming là dòng mainboard (bo mạch chủ) nhắm đến phân khúc cao cấp (HEDT), đóng vai trò nền tảng cho thế hệ chip xử lý mới nhất của Intel: Core X Series (Socket 2066). 
Hiện sản phẩm vẫn chưa được bán tại Việt Nam, theo một số nguồn tin bên lề, ROG Strix X299 E Gaming có giá rơi vào khoảng trên dưới 350 USD (khoảng gần 8 triệu Đồng).
Những hình ảnh chính thức đầu tiên của ROG Strix X299 E Gaming:
Hé lộ những hình ảnh 'hot' đầu tiên của ROG Strix X299 Gaming - ảnh 1Hé lộ những hình ảnh 'hot' đầu tiên của ROG Strix X299 Gaming - ảnh 2Hé lộ những hình ảnh 'hot' đầu tiên của ROG Strix X299 Gaming - ảnh 3Hé lộ những hình ảnh 'hot' đầu tiên của ROG Strix X299 Gaming - ảnh 4
Hé lộ những hình ảnh 'hot' đầu tiên của ROG Strix X299 Gaming - ảnh 5Hé lộ những hình ảnh 'hot' đầu tiên của ROG Strix X299 Gaming - ảnh 6Hé lộ những hình ảnh 'hot' đầu tiên của ROG Strix X299 Gaming - ảnh 7Hé lộ những hình ảnh 'hot' đầu tiên của ROG Strix X299 Gaming - ảnh 8Hé lộ những hình ảnh 'hot' đầu tiên của ROG Strix X299 Gaming - ảnh 9Hé lộ những hình ảnh 'hot' đầu tiên của ROG Strix X299 Gaming - ảnh 10

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tùng Núi

Tùng Núi

Nhìn thì dữ dội rồi, mà giá cao vãi lúa
Tú

Quá dữ, không biết có LED này nọ không nhỉ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xbox Series X ra mắt vào tháng 11

Xbox Series X ra mắt vào tháng 11

Trong nhiều tháng liền, Sony và Microsoft đã liên tục tung tin đồn về các máy chơi game thế hệ mới của mình. Một trong những thông tin quan trọng nhất – ngày ra mắt – cuối cùng cũng đã xuất hiện. Xbox Series X sẽ được trình làng vào tháng 11 tới.