HTC trình làng Vive Pro, nâng cấp toàn diện trải nghiệm VR

3 Thanh Niên Online
HTC Vive là một trong những thiết bị dẫn đầu xu hướng game VR (thực tế ảo), tại CES 2018, hãng này tiếp tục trình làng phiên bản nâng cấp mới nhất: Vive Pro.
Trailer ra mắt HTC Vive Pro
Nâng cấp quan trọng nhất của HTC Vive Pro là nâng độ phân giải từ 2160×1200 lên 2880x1600, cải thiện tốt hơn hẳn chất lượng hình ảnh cho thiết bị, đồng thời đưa sản phẩm này trở thành kính VR (thực tế ảo) có độ sắc nét cao nhất. Ngoài ra, việc nâng cấp chất lượng tai nghe cũng là điểm đáng lưu ý, do đây chính là điểm yếu từ phiên bản HTC Vive trước đây.
Vào quý 4 năm nay, nhà HTC sẽ tiếp tục trình làng Vive Wireless Adapter sử dụng công nghệ không dây Intel’s WiGig, đem đến những trải nghiệm ấn tượng hơn nữa cho người dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vy Lan

Vy Lan

Vẫn là câu hỏi cũ: Bao giờ giảm giá
Heck

Heck

Vẫn là câu trả lời cũ: Còn lâu bạn nhé :))) . VR đã được định hình là đồ chơi cao cấp rồi, khó rơi xuống phân khúc bình dân lắm.
Thành Châu

Thành Châu

Hóng phiên bản không dây, VR mà không dây nữa thì chắc best luôn rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.