HTC Vive áp dụng chính sách tặng Fallout 4 VR cho người dùng mới

7 Thanh Niên Online
Kể từ ngày 2.10, game thủ mua mới thiết bị HTC Vive (thông qua nhà phân phối chính thức) sẽ được tặng kèm Fallout 4 VR - một trong những sản phẩm game thực tế ảo được mong đợi nhất cuối năm nay.
Đến thời điểm hiện tại, công nghệ thực tế ảo (VR) ứng dụng trong lĩnh vực game đã không còn là câu chuyện quá xa vời đối với đại đa số người dùng. Đầu game VR xuất hiện ngày càng nhiều, đa dạng và có mức độ mô phỏng ngày càng hoàn thiện. Dẫu vậy, phân khúc game này vẫn đang thiếu những sản phẩm "bom tấn" có thời lượng giờ chơi "khủng" và mức độ chi tiết cao.
HTC Vive áp dụng chính sách tặng Fallout 4 VR cho người dùng mới - ảnh 1
Vì lẽ đó, khi Bethesda Softworks công bố sẽ đưa Fallout 4 lên nền tảng VR tại E3 2016, trò chơi này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ toàn cầu.
Đáng chú ý, trong một thông báo mới đây từ HTC, kể từ ngày 2.10.2017 mỗi game thủ mua thiết bị HTC Vive sẽ được tặng kèm bản Pre-Order (đặt mua trước) của Fallout 4 VR, đến ngày phát hành chính thức vào khoảng tháng 12, người dùng sẽ được phép tải và "chiến" game.
HTC Vive áp dụng chính sách tặng Fallout 4 VR cho người dùng mới - ảnh 2
Cùng với Fallout 4, Doom VRSkyrim VR cũng "rồng rắn" đổ bộ lên nền tảng thực tế ảo vào cuối năm nay, cho thấy sự quan tâm lớn của Bethesda Softworks dành cho mảnh đất hứa này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lâm

Lâm

Nhưng vẫn còn đắt lắm
Tùng Núi

Tùng Núi

Ở VN HTC Vive có được phần phối chính thức không? Mua ngoài các shop hiện nay thì có không nhỉ?
Khanh

Khanh

Theo mình biết là không, nếu chương trình này tặng code kích hoạt kèm theo sản phẩm thì người "xách tay" về bán có thể sẽ tặng kèm theo code này, còn nếu không có tâm thì thua, hehe.
iox

iox

Bản thân fallout 4 là sản phẩm fail, chuyển qua VR ai chơi nữa :(
Kim Phú

Kim Phú

Nhức đầu lắm
Quản

Quản

Cũng vậy thôi, PSVR vẫn là lựa chọn tối ưu hơn hẳn
Ðổng

Ðổng

Rẻ hơn nha bạn, nghe tối ưu hơi chủ quan rồi đó, hehe

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm