Mercenary Gaming - Vươn mình lên mô hình iCafe cao cấp

5 Thanh Niên Online
Dù diện tích phòng máy không thực sự lớn, Mercenary Gaming vẫn thành công trong việc xây dựng không gian iCafe chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu chung của game thủ.

Mercenary Gaming là một phòng net mới ra đời tại 25/12C Nguyễn Hậu - P.Tân Thành - Q.Tân Phú - TP.HCM. Đây không phải là một phòng game xa lạ với cộng đồng game thủ ở Tân Phú nói riêng. Phòng máy này từ trước có tên gọi Brother Arms và đi theo phong cách Cyber, được cải tạo lại và được tái sinh với cái tên Mercenary Gaming và theo trường phái iCafe.

 
Mercenary Gaming - Vươn mình lên mô hình iCafe cao cấp - ảnh 1
 

Mercenary trong tiếng anh được mang nghĩa là: “Lính đánh thuê”. Chính vì vậy, phòng net được thổi hồn bằng phong cách thiết kế đậm chất “Lính” với dải màu xanh lá cây, tạo điểm nhấn ở tất cả các khu vực trong không gian phòng máy.

 
Mercenary Gaming - Vươn mình lên mô hình iCafe cao cấp - ảnh 2
 

Không gian của Mercenary Gaming được chia làm 4 khu vực:

 

Tầng Trệt: Là khu vực Cafe. Ngoài ra, đây là nơi được trang bị đường truyền WIFI đủ mạnh để tổ chức thi đấu các tựa game Moblie như Liên Quân Mobile, Tru Tiên….  Bên cạnh đó, nhờ sắp xếp không gian hợp lý nên phòng máy này có thể đa dạng các loại hình giải trí tại đây (Ví dụ: Acoustic).

 
Mercenary Gaming - Vươn mình lên mô hình iCafe cao cấp - ảnh 3
 

Tầng 1 (Khu vực Phòng VIP): Được đông đảo các bạn trải nghiệm với không gian sống "deep" và cấu hình máy khủng.

 

Tầng 2 (Phòng Thường):Tuy là phòng thường nhưng cấu hình máy vẫn đảm bảo cho bạn dư sức chơi tốt tựa game hot nhất hiện nay PUBG.

 

Tầng 3 (Phòng Thi Đấu): Với view sân thượng thoáng mát.

 
Mercenary Gaming - Vươn mình lên mô hình iCafe cao cấp - ảnh 4
 

Cấu hình máy:

CPU : i5 - 7400

RAM : 8GB - 16GB - 32GB

Card màn hình : GTX 1060 3GB

Màn hình: Samsung 27” Cong

Một lần nữa, phong cách iCafe chứng minh được tính tiện lợi của nó và cách mô hình này quan tâm đến khách hàng của mình. Việc chuyển giao từ mô hình Cyber lên iCafe của phòng máy Mercenary là một trong những bước đi đúng đắn và tạo ra nhiều “đất diễn” cho chính phòng net này.

Cùng xem qua một số hình ảnh của Mercenary:

Mercenary Gaming - Vươn mình lên mô hình iCafe cao cấp - ảnh 5Mercenary Gaming - Vươn mình lên mô hình iCafe cao cấp - ảnh 6Mercenary Gaming - Vươn mình lên mô hình iCafe cao cấp - ảnh 7Mercenary Gaming - Vươn mình lên mô hình iCafe cao cấp - ảnh 8Mercenary Gaming - Vươn mình lên mô hình iCafe cao cấp - ảnh 9Mercenary Gaming - Vươn mình lên mô hình iCafe cao cấp - ảnh 10

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tùng Sơn

Tùng Sơn

Nhìn qua không thấy chỗ để xe nhỉ?
Kindly

Kindly

Hic trên TP phòng net đẹp nhiều ghê
Hữu Chiến

Hữu Chiến

Qua next gen thử đi bạn :)))
Duệ

Duệ

Nhỏ mà đẹp ghê hén
Lãm

Lãm

Mới nhìn tưởng quán cafe

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm