Metro Exodus công bố cầu hình đề nghị 'khủng'

0 Thanh Niên Online
Theo đó, để đạt được mức 60 FPS tiêu chuẩn của game bắn súng trên nền tảng PC, game thủ sẽ cần tới RTX 2060. 
Metro là một trong những series game bắn súng được yêu thích nhất trong vòng 5 năm gần đây, trò chơi kể về thời điểm hậu tấn thế của nhân loại, nơi mà chúng ta phải sinh tồn dưới những đường tàu điện ngầm, trong một thế giới đầy rẫy các sinh vật đột biến, nguy hiểm. Đáng chú ý, dòng game Metro được xem là một trong những niềm tự hào của nước Nga: được phát triển bởi Studio Nga 4A Games, dựa trên nguyên tác cũng của một tác giả người Nga - Dmitry Glukhovsky.
Metro Exodus chính là phần mới nhất của dòng game này, được dự kiến ra mắt vào ngày 15.02.2019 tới, tuy nhiên, mới đây đơn vị phát triển trò chơi đã làm game thủ một phen "hết hồn" vì cấu hình đề nghị khá cao.
Metro Exodus công bố cầu hình đề nghị 'khủng' - ảnh 1
Nếu như cấu hình tối thiểu của game là chấp nhận được, với 1050Ti và i5-4440, thì cấu hình đề nghị để đạt được mức 60 FPS (tốc độ khung hình chuẩn mực của game bắn súng) lại cần đến i7-4770K, GPU RTX 2060 - GPU đồ họa vừa được NVIDIA ra mắt cách đây không lâu.
Đặc biệt, để chạy được 60 FPS ở chuẩn hình ảnh 4K, Metro Exodus "không tưởng" nằm ngoài tầm với của đại đa số game thủ: i9-9900K và RTX 2080T. Giá của bộ đội này trên thị trường rơi vào khoảng trên 50 triệu Đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm