Những phụ kiện chơi game đáng mua

Phụ kiện cho game thủ

0 Thanh Niên Online

Nhu cầu chơi game không còn gói gọn chỉ là máy chơi game và phần mềm. Những người được xem là game thủ thượng thặng đều hiểu rằng phụ kiện sẽ nâng tầm trải nghiệm game rất nhiều.

Những bàn phím thiết kế đặc biệt, hay những cặp tai nghe tối ưu những dải âm thanh chỉ xuất hiện trong game chẳng hạn, sẽ là trợ thủ đắc lực trong con đường tiến lên chuyên nghiệp của bạn. Chúng giúp cho game thủ di chuyển nhanh hơn, hiệu quả hơn, và đảm bảo giúp bạn có những trải nghiệm chân thực nhất.

Những phụ kiện chơi game đáng mua - ảnh 1

Có rất nhiều cửa hàng để bạn lựa chọn, thậm chí còn có thể đặt gửi từ các trang thương mại điện tử nước ngoài như Amazon chẳng hạn. Không giống như quần áo, các món đồ điện tử có thể được mua từ bất kì đâu mà không cần phải quan tâm đến chất lượng hoàn thiện, bởi chúng hoàn toàn giống nhau. Cần phải quan tâm nhất là chế độ bảo hành. Nếu mua các sản phẩm ở cửa hàng nội địa, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn chế độ bảo hành của nhà sản xuất. Trong khi đó, khi lựa chọn các chuỗi thương mai quốc tế, nếu sản phẩm không được bảo hành toàn cầu, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối khi thiết bị có vấn đề.

Sau đây là những món phụ kiện mà game thủ nào cũng cần.

Chuột chơi game hiệu năng cao:

Những phụ kiện chơi game đáng mua - ảnh 2

Những chuột được đóng mác dành cho chơi game luôn có các nút bấm phụ để người chơi thao tác nhanh hơn. Tùy thuộc vào tựa game và thể loại yêu thích, game thủ có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp về giá thành (từ 500 nghìn đồng trở lên) cho đến tính năng (DPI, số lượng nút phụ, thiết kế, phàn mềm đi kèm...)

Bàn phím cơ:

Những phụ kiện chơi game đáng mua - ảnh 3

Đây cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm game. Bản thân các switch trong bàn phím cơ cũng có nhiều lựa chọn khác nhau cho từng tựa game khác nhau. Ngoài ra, một số bàn phím còn được chỉnh sửa nhẹ về mặt thiết kế phím bấm, giúp bạn không bấm nhầm khi chơi game. Cuối cùng, các phần mềm hỗ trợ đi kèm sẽ cải thiện hiệu quả thao tác. Một bàn phím dành cho game thủ tốt có giá từ 2 triệu đồng trở lên.

Kính chống ánh sáng xanh:

Những phụ kiện chơi game đáng mua - ảnh 4

Một nghiên cứu cho thấy ánh sáng xanh ảnh hưởng tiêu cực đến mắt người. Vì thế việc sắm cho mình một cặp kính chống ánh sáng xanh là hoàn toàn hợp lý trong trường hợp bạn muốn chơi game lâu. Nếu không cần phải nghỉ mắt sau khoảng vài giờ đồng hồ.

Tai nghe cho game thủ:

Những phụ kiện chơi game đáng mua - ảnh 5

Như đã nói ở trên, một cặp tai nghe tốt sẽ giúp bạn “hóng” được nhiều tiếng động lạ trong lúc chơi hơn đối thủ. Bên cạnh việc chia ra nhiều dải âm khác nhau, các hãng sản xuất còn bổ sung một số tính năng thú vị cho sản phẩm thông qua phần mềm như khả năng định vị hướng âm thanh, hay ống ngắm cố định cho những người chơi bắn súng. Một chiếc tai nghe có nhiều tính năng thú vị như thế thường có mức giá từ 2 triệu đồng trở lên.

Giá đỡ tai nghe:

Những phụ kiện chơi game đáng mua - ảnh 6

Để cho dây nối tai nghe luôn gọn gàng thì việc trang bị cho mình một giá đỡ là nên làm. Lựa chọn các giá đỡ có luôn cả phần cố định dây để trải nghiệm game không bị vướng víu nhé!

Bàn chơi game:

Những phụ kiện chơi game đáng mua - ảnh 7

Các bàn chơi game được thiết kế chuyên dụng, giúp người chơi luôn có tư thế ngồi đúng đắn và nhìn màn hình được tốt nhất.

Giá đỡ điện thoại:

Những phụ kiện chơi game đáng mua - ảnh 8

Trong khi chơi game, nếu để điện thoại lên bề mặt bàn bạn sẽ bị lỡ những cuộc gọi quan trọng do bị khuất tầm nhìn. Vì thế, một chiếc giá đỡ sẽ giúp khắc phục tốt điều này. Nếu lựa chọn các sản phẩm có tích hợp thêm sạc pin nữa thì còn hoàn hảo hơn.

Bàn di chuột cỡ lớn:

Những phụ kiện chơi game đáng mua - ảnh 9

Tốt nhất là sử dụng một bàn di chuột có chiều dài lớn hơn cả bàn phím và không gian di chuột cộng lại. Điều này sẽ giúp cho tay của bạn có thế sử dụng tốt hơn và qua đó trải nghiêm thoải mái.

Giá đỡ 2 màn hình:

Những phụ kiện chơi game đáng mua - ảnh 10

Đối với một số người, việc sử dụng 2 màn hình là một thói quen. Bạn có thể chơi game ở một màn hình và theo dõi Facebook, lướt web hay xem phim, chat với bạn bè ở màn hình còn lại. Sử dụng giá đỡ 2 màn hình là giải pháp tốt nhất cho việc này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm