Nvidia Resizable-BAR sẽ hỗ trợ các VGA RTX 30 series

Nvidia Resizable-BAR sẽ hỗ trợ các VGA RTX 30 series

0 Thanh Niên Online

Những người đang “may mắn” sở hữu các VGA RTX 30 series của Nvidia sẽ được trải nghiệm Resizable-BAR.

Nvidia Resizable-BAR có thể cải thiện 10% hiệu năng ở một số game, và số lượng game hỗ trợ sẽ được tăng lên thêm sau khi hãng làm việc với các nhà phát triển.

Nvidia Resizable-BAR sẽ hỗ trợ các VGA RTX 30 series - ảnh 1

Các game sẽ được hưởng lợi từ Resizable-BAR của Nvidia:

Assassin's Creed Valhalla
Battlefield V
Borderlands 3
Forza Horizon 4
Gears 5
Metro Exodus
Red Dead Redemption 2
Watch Dogs: Legion

Các game khác sẽ được bổ sung vào danh sách trong cuối tháng 3 này, khi mà Nvidia và các đối tác của mình cập nhật VBIOS để kích hoạt Resizable-BAR trên toàn bộ các VGA thuộc gia đình RTX 30 series.

Nvidia Resizable-BAR sẽ hỗ trợ các VGA RTX 30 series - ảnh 2

Việc sở hữu các VGA phù hợp không đảm bảo máy tính của bạn có thể hoạt động cùng Resizable-BAR. Đối với AMD, chỉ có những vi xử lý Zen 3 trên các nền tảng AMD 400 và 500 series mới tương thích với tính năng này. Các vi xử lý đến từ Intel có hỗ trợ tốt hơn với Resizable-BAR.

Bên cạnh việc cần phải nâng cấp VBIOS mới cho GPU, Resizable-BAR còn đòi hỏi phải cập nhật BIOS cho bo mạch chủ. Nvidia cho biết rằng Asus, ASRock, Colorful, EVGA, Gigabyte và MSI đã và đang thực hiện điều này, và chắc chắn sẽ có các bản cập nhật phù hợp trên toàn bộ dải sản phẩm RTX 30 series vào cuối tháng 3 tới.

Nvidia Resizable-BAR sẽ hỗ trợ các VGA RTX 30 series - ảnh 3

Trên laptop có Nvidia RTX 30 series, người dùng cần phải kiểm tra cho từng thiết bị riêng biệt với nhà sản xuất để biết liệu máy tính của bạn có hỗ trợ Resizable-BAR hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm