Oculus Quest 2 VR hỗ trợ tốc độ quét 90Hz

Oculus Quest 2 VR hỗ trợ tốc độ quét 90Hz

0 Thanh Niên Online

Một trong những nâng cấp đáng giá nhất trên Oculus Quest 2 chính là sự cải thiện về tốc độ quét, đạt 90Hz.

Sau nhiều tuần được thương mại hóa, cuối cùng thì Oculus Quest 2 cũng có bản cập nhật giúp thiết bị hỗ trợ tốc độ quét 90Hz.

Oculus Quest 2 VR hỗ trợ tốc độ quét 90Hz - ảnh 1

Bản cập nhật được Oculus công bố vào cuối tuần rồi. Bên cạnh khả năng nâng cấp tốc độ quét màn hình lên 90Hz, người dùng cũng có thể sử dụng Oculus Link để kết nối Oculus Quest 2 lên máy tính.

Oculus Quest 2 VR hỗ trợ tốc độ quét 90Hz - ảnh 2

Bản cập nhật cho phép các nhà phát triển game thêm tùy chọn 90Hz vào trong các tựa game dành cho Oculus Quest 2, thay vì 72Hz như trước đó. Một vài tựa game đã được xếp hàng để chuẩn bị được tăng tốc, bao gồm những tựa VR đình đám như Beat Saber, Superhot, Job Simulator và Space Pirate Trainer.

Oculus Quest 2 VR hỗ trợ tốc độ quét 90Hz - ảnh 3

Kết nối đến máy tính thông qua Oculus Link để chơi các tựa game như Half-Life: Alyx cũng sẽ hỗ trợ tốc độ quét 90Hz. Vào cuối tháng 11 này, Oculus sẽ ra mắt 2 tính năng khác của Quest 2, bao gồm tính năng ghi hình trong game và tính năng tặng quà từ Oculus Store.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.