PlayerUnknown's Battlegrounds trên hệ máy Xbox One sẽ ra mắt bản đồ mới vào tháng 5

3 Thanh Niên Online
Điều này được hé lộ tại sự kiện Pax East bởi Brendan "PlayerUnknown" Greene.

Theo thông tin mới nhận được, fan hâm mộ PlayerUnknown's Battlegrounds trên hệ máy Xbox One sẽ sớm được tận hưởng bản đồ sa mạc Miramar thay vì chỉ chơi bản đồ mặc định Erangel kể từ tháng 12.2017.

Brendan "PlayerUnknown" Greene đã hé lộ rằng bản đồ Miramar sẽ được ‘lên sóng’ vào tháng 5 sắp tới khi giao lưu tại sự kiện PAX East. Và chỉ còn một tháng nữa thôi, các game thủ sẽ được thưởng thức bản đồ mới ngay và luôn.

Ông Greene đã thông báo điều này khi có mặt DJ nổi tiếng “Deadmau5” đang chơi PUBG tại hệ máy. Nhưng có vẻ như chàng DJ này có vẻ chơi game này không được hay cho lắm khi chơi vài trận chỉ hạ gục được 1 đối thủ mà thôi. Các bạn có thể xem toàn bộ sự kiện này tại kênh Twitch của PAX.

Vào tháng 12, bản đồ Miramar đã ra mắt lần đầu tiên trên hệ máy PC khi tựa game này vừa được phát hành chính thức. Tuy nhiên mãi đến 5 tháng sau, các nhà phát triển PUBG mới hoàn thành gần xong bản đồ này để đưa lên hệ máy Xbox One.

Trong cuối tuần trước, PUBG cũng diễn ra chế độ chơi có tên gọi Tequila Sunrise tại bản đồ Miramar. Đây là một chế độ chơi khá vui khi chỉ cho phép người chơi sử dụng súng shotgun và vũ khí cần chiến, điều này sẽ thay đổi đôi chút thói quen của người chơi và khuyến khích những pha áp sát cực kì thú vị mà không phải lúc nào cũng có thể chứng kiến được trong đấu thường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mỹ Trâm

Mỹ Trâm

Chờ quá lâu luôn
Giáng Uyên

Giáng Uyên

Hiuhiu, mấy anh này chơi đúng ác luôn, bắt chờ mỏi cả cổ
Phúc

Phúc

Không sao, dù gì cũng chờ được 4 tháng rồi, thêm tháng nữa cũng dc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm