Razer giới thiệu mẫu chuột và lót chuột phiên bản SK Telecom T1

5 Thanh Niên Online
Theo đó, SKT T1 Deathadder sẽ có mức giá khoảng 1,6 triệu đồng (60 USD) và miếng lót chuột Goliathus có giá khoảng 450.000 đồng (20 USD).

Trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, không ai không biết đến tuyển thủ đường giữa của tuyển SK Telecom T1 - Faker. Ngoài việc giành được 3 chức vô địch Chung Kết Thế Giới, anh còn sở hữu hàng tá danh hiệu khác như 'Quỷ Vương Bất Tử', 'Tuyển thủ đường giữa hay nhất thế giới', 'Senpai' (tiền bối), ... hay đơn giản chỉ là 'Thánh' hoặc 'Đấng'. Và tất nhiên anh là mẫu tuyển thủ sở hữu kĩ năng bậc nhất mà ai ai trên toàn thế giới cũng khao khát có được.

Và nhân dịp hợp tác với SK Telecom T1, Razer đã giới thiệu mẫu sản phẩm chuột SKT T1 Razer Deathadder và miếng lót chuột Goliathus. Theo đó, đây là dòng sản phẩm mừng cả đội giành được vị trí Á Quân tại Chung Kết Thế Giới 2017. Dù SKT để thua trắng trước tuyển Samsung Galaxy tại trận chung kết, thế nhưng đội tuyển này vẫn giành được khá nhiều sự quan tâm từ nhãn hàng Razer.

Razer giới thiệu mẫu chuột và lót chuột phiên bản SK Telecom T1 - ảnh 1

Theo đó, CEO của Razer là ông Min-Liang Tan chia sẻ: "SKT là một trong những đội tuyển đứng đầu trong đấu trường LMHT chuyên nghiệp, và chúng tôi rất tự hào được hợp tác với họ. Những tuyển thủ này liên tục giành được Quán Quân và Á Quân trong thời gian gần đây nên chúng tôi cực kì ấn tượng với thành tích này".

Tất nhiên nhà phân phối những mặt hàng chuyên về gaming cũng không quên giới thiệu phiên bản SKT T1 Deathadder ngay tại trang chủ của mình với mức giá khoảng 1,6 triệu đồng (60 USD). Trong khi đó miếng lót chuột Goliathus có giá khoảng 450.000 đồng (20 USD).

Nếu bạn là fan cuồng của SKT nói chung hoặc Faker nói riêng thì chắc hẳn đây sẽ là sản phẩm cực hot mà ai cũng nên mua ngay trong dịp cuối năm 2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy Thanh

Duy Thanh

Giá nhiêu đây cũng mềm đó
Ngọc Nhi

Ngọc Nhi

Ngon phết đấy
Hiệt

Hiệt

Quá ngon, múc ngay và luôn!
Tường Vi

Tường Vi

Không biết có ai ở VN nhập hàng này về ko ta?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm